Cơ cấu tổ chức » Tổ chuyên môn » Tổ Xã hội

Số lượt xem: 2097
Gửi lúc 23:12' 23/10/2014

TIẾT THAO GIẢNG CUỐI THÁNG 10 TỔ XÃ HỘI

Mặc dù ngày phụ nữ Việt Nam đã qua đi song tổ xã hội vẫn tiếp tục hâm nóng bầu không khí thi đua dạy tốt trong tháng 10 và tạo đà cho những tiết hội giảng sắp tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.
Vào tiết 4 chiều ngày hôm nay 23.10.2014 tai lớp học 10D5 đã diễn ra tiết thao giảng bộ môn địa lí. Người thực hiện tiết dạy này là cô giáo Nguyễn Thị Phương Lan- một giáo viên trẻ của nhà trường.Với bài "Thủy quyển và một số nhân tố ảnh hưởng tới chế độ nước sông" đã đem đến cho học sinh sự khám phá kiến thức một cách sôi nổi về một hiện tượng tự nhiên hết sức gần gũi với cuộc sống đó là : nước.Tiết học diễn ra rất tự nhiên, các em học sinh hứng thú trong việc trình bày hiểu biết của mình về nước  và vòng tuần hoàn của nước.Cô giáo đã vận dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy trong đó có phương pháp khai thác triệt để tác dụng của công nghệ thông tin làm cho giờ học càng thêm hấp dẫn.
Một số hình ảnh minh họa tiết học tại lớp 10D5:

Giờ học sôi nổi - hiệu quả

Tags: