Cơ cấu tổ chức » Tổ chuyên môn » Tổ Xã hội

Gửi lúc 15:07' 17/11/2014

TIẾT THAO GIẢNG CỦA NHÓM LỊCH SỬ

Cô giáo Nguyễn Thị Hoàng Vân là một cô giáo trẻ rất năng động, sáng tạo và có chuyên môn vững. Cô không chỉ giảng dạy bộ môn Lịch sử mà còn kiêm nhiệm thêm công tác Cố vấn đoàn, chủ nhiệm lớp 12D4. Là người giáo viên say mê với nghề nên cô đã hướng dẫn học sinh chủ động nghiên cứu bài học qua hoạt động nhóm và bằng những hoạt động tìm hiểu lịch sử thực tế như gặp gỡ nhân chứng lịch sử, địa danh lịch sử để từ đó có thể tái hiện lịch sử giúp các em hiểu bài sâu sắc và nâng cao mục đích giáo dục toàn diện học sinh.
Tiết thao giảng là bài 17: "Nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa từ sau ngày 2/9/1945 đến trước ngày 19/12/1946" được thực hiện vào tiết 4 sáng thứ Bẩy ngày 15.11.2014 tại lớp 12D4.Đến dự giờ thao giảng có các thầy cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô tổ Xã hội, tổ hóa...Tiết học diễn ra rất hấp dẫn và thành công

Tags: