Cơ cấu tổ chức » Chi bộ

Số lượt xem: 2047
Gửi lúc 20:53' 31/05/2015

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 27.5.2015, tại Chi bộ Đảng trường THPT Phạm Hồng Thái đã diễn ra lễ kết nạp Đảng viên mới.

*Tham dự lễ kết nạp Đảng viên mới có các đồng chí thuộc cấp ủy -chi bộ:

1.Đồng chí Nguyễn Thế Hưng-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường
2.Đồng chí Vũ Xuân Dung-Phó Bí thư chi bộ-Phó hiệu trưởng
3.Đồng chí Nguyễn Thị Bé-Phó hiệu trưởng-C.U.V
4.Đồng chí Nguyễn Thị Mĩ Thanh-Phó hiệu trưởng-C.U.V
5.Đồng chí Nguyễn Thúy Hà - C.U.V
*Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ
*Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra đầy đủ nghi thức, long trọng và tràn đầy ý nghĩa đối với hai đồng chí đảng viên mới.
Sau một thời gian bền bỉ phấn đấu hai đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân và Trần Thị Vân đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thế Hưng-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên mới
  cho đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân

cho đồng chí Trần Thị Vân

Chi bộ nhiệt liệt chúc mừng hai đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân và Trần Thị Vân, chúc các đồng chí luôn giữ vững bản lĩnh chính trị tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng chi bộ, nhà trường ngày càng phát triển bền vững!

Tags: