Hỏi - Đáp

Deal khủng không ngờ giá sốc mỗi giờ, điện thoại giảm sốc đến 7 triệu

Nếu bạn đang tìm mua điện thoại “ngon” giá rẻ, đừng bỏ lỡ những mẫu điện thoại giảm sốc đến 7 triệu trong chương trình khuyến mãi hot nhất mùa hè này tại THPT Phạm Hồng Thái. Vậy, những chiếc điện thoại đó là những mẫu nào? Mời bạn tham khảo nội dung sau ngay!

Từ ngày 01/08/202231/08/2022, nhất định không thể bỏ lỡ chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn tại THPT Phạm Hồng Thái: “Hè đậm saleGiảm đậm sâu”. Click vào banner để biết thêm thông tin chi tiết!

deal khung khong ngo gia soc moi gio dien thoai giam soc 0 deal khung khong ngo gia soc moi gio dien thoai giam soc 0

Hè đậm sale – Giảm đậm sâu

1. Tổng quan chương trình khuyến mãi điện thoại

Trong tháng 8 này, THPT Phạm Hồng Thái có chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho các khách hàng chọn mua dòng sản phẩm điện thoại, cụ thể ưu đãi như sau:

– Thời gian diễn ra: Từ ngày 01/08/202231/08/2022.

– Khuyến mãi: Điện thoại giảm sốc đến 7 triệu.

Lưu ý: Chương trình áp dụng riêng cho tùy sản phẩm.

deal khung khong ngo gia soc moi gio dien thoai giam soc (1) deal khung khong ngo gia soc moi gio dien thoai giam soc (1)

Chương trình khuyến mãi điện thoại

2. Bảng tổng hợp điện thoại giảm sốc đến 7 triệu

Lưu ý: Giá thành của sản phẩm, giá giảm được nêu trong bài là mức giá bán tại THPT Phạm Hồng Thái, được cập nhật vào ngày 04/08/2022. Mức giá này có thể thay đổi khi bạn truy cập vào một thời điểm khác, mong bạn thông cảm.

Tham khảo các mẫu điện thoại giảm sốc đến 7 triệu đang kinh doanh tại THPT Phạm Hồng Thái:

Tổng hợp khuyến mãi hấp dẫn tháng 8/2022 dành cho tất cả ngành hàng:

3. Hướng dẫn chọn nơi mua điện thoại chính hãng

Điện thoại được bán rộng rãi trên thị trường nhưng để mua được sản phẩm chính hãng, không mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng giả, bạn nên sắm tại các cửa hàng, trung tâm thương mại lớn, sàn thương mại điện tử tin cậy, được mọi người đánh giá cao về sản phẩm và dịch vụ.

THPT Phạm Hồng Thái và Điện máy XANH kinh doanh đa dạng danh mục sản phẩm điện tử, phụ kiện đa dạng đến từ những thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới, có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đi kèm nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi giúp khách hàng mua được sản phẩm phù hợp với giá vừa túi tiền.

Bạn có thể mua điện thoại tại THPT Phạm Hồng Thái theo hai cách sau:

Mua online tại website THPT Phạm Hồng Thái:

Mua trực tiếp ở cửa hàng THPT Phạm Hồng Thái:

deal khung khong ngo gia soc moi gio dien thoai giam soc 3 deal khung khong ngo gia soc moi gio dien thoai giam soc 3

Mua điện thoại chính hãng tại cửa hàng THPT Phạm Hồng Thái và Điện máy XANH

4. Chính sách bảo hành khi mua điện thoại tại TGDĐ

Chuỗi siêu thị hàng đầu Việt Nam – THPT Phạm Hồng Thái luôn cung cấp cho các khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp mắt, hợp thời trang, giá thành phải chăng cùng chính sách bảo hành chu đáo như sau:

– Hư gì đổi nấy 12 tháng tại 3240 siêu thị toàn quốc (miễn phí tháng đầu).

– Bảo hành chính hãng điện thoại 1 năm tại các trung tâm bảo hành hãng.

Lưu ý: Chính sách bảo hành được cập nhật vào ngày 04/08/2022, và sẽ có thể thay đổi theo thời gian. Để xem chi tiết chính sách bảo hành cụ thể, bạn hãy tham khảo TẠI ĐÂY.

deal khung khong ngo gia soc moi gio dien thoai giam soc 4 deal khung khong ngo gia soc moi gio dien thoai giam soc 4

Chính sách bảo hành khi mua điện thoại tại THPT Phạm Hồng Thái

Một số điện thoại đang được kinh doanh tại THPT Phạm Hồng Thái:

Danh sách điện thoại giảm sốc đến 7 triệu ở trên đã có mẫu nào “chạm trúng điểm huyệt mua ngay” của bạn chưa? Nếu có, nhanh tay chọn mua, rinh điện thoại về dùng để trải nghiệm ngay sự tiện ích mà dế cưng mang lại cho bạn nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button