Kiến thức chung

Đặt phòng khách sạn với Agoda, chọn phòng giá rẻ

Ngoài Booking, Traveloka, cách đặt phòng khách sạn với Agoda đang được nhiều người lựa chọn hiện nay khi có nhu cầu đi du lịch. Không chỉ gợi ý cho bạn nhiều điểm lưu trú mà đặt phòng trên Agoda còn hỗ trợ giá tốt, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Cisnet.edu.vn đã từng giới thiệu đến bạn đọc rất nhiều các ứng dụng, các dịch vụ giúp bạn đặt phòng và chọn phòng giá rẻ tốt nhất như Traveloka, TripAdvisor hay Booking.com. Trong đó có Traveloka hiện nay đang nổi lên như một ứng dụng đặt phóng giá rẻ mà tốt hiện nay thì trong bài viết này Cisnet.edu.vn tiếp tục gửi đến bạn một ứng dụng tuyệt vời không kém, đó chính là đặt phòng khách sạn với Agoda.

Bạn đang xem bài: Đặt phòng khách sạn với Agoda, chọn phòng giá rẻ

cach dat phong khach san voi agoda 32 cach dat phong khach san voi agoda 32

Có nên đặt phòng khách sạn trên Agoda không?

Điểm mạnh khi bạn đặt phòng khách sạn với Agoda so với các hệ thống khác chính là tự tối giản hóa giao diện thiết kế, ngoài ra so với cách dùng Tripadvisor đặt phòng khách sạn hoặc các dịch vụ khác thì Agoda đem đến cho người dùng phương thức tìm kiếm, đặt phòng đơn giản và nhanh chóng. Hiển thị các thông tin cần thiết với người có nhu cầu cũng như hệ thống mạng lưới đối tác của Agoda là rất nhiều, kèm theo đó là hàng loạt ưu đãi về giá khi sử dụng các dịch vụ này trên điện thoại.

1. Có nên đặt phòng khách sạn trên Agoda không? 

Đặt phòng khách sạn trên Agoda có tốt không? Agoda được biết đến là một trong những nền tảng đặt phòng khách sạn, vé máy bay uy tín, hoạt động phổ biến ở Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Thông qua ứng dụng Agoda, người dùng có thể đặt khách sạn, vé máy bay dễ dàng, nhanh chóng với chi phí rẻ. 

Ưu điểm khi đặt phòng trên Agoda:
– Giao diện thân thiện, bắt mắt, dễ sử dụng.
– Mọi thông tin, chính sách đều minh bạch.
– Kết nối với các khách sạn phổ biến ở nhiều điểm đến du lịch khách nhau.
– Agoda tích hợp bộ lọc không chỉ về giá mà còn về tiêu chuẩn, điểm đánh giá của người dùng giúp bạn có thể tìm, đặt phòng phù hợp tương ứng.
– Hình ảnh phòng khách sạn đa dạng, sắc nét và chân thực.
– Thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hỗ trợ giá.
– Đặt phòng trên Agoda có hủy được không? Cho phép khách hàng trả sau, không cần đặt cọc. Tuy nhiên, bạn cần phải thanh toán trước ít nhất 5 ngày checkin. Nhiều phòng khách sạn cho phép bạn hủy phòng miễn phí. Nếu như hủy đặt phòng, bạn cần phải đảm bảo hủy trước 3 ngày checkin để tránh mất phí.
– Có đánh giá của các khách hàng đã từng đến lưu trú.

2. Cách đặt phòng khách sạn với Agoda, chọn phòng giá rẻ

Agoda vừa được phát triển trên web  và ứng dụng chạy trên Android, iOS giúp bạn dễ dàng đặt phòng qua Agoda trên máy tính, điện thoại điều được. Cisnet.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đặt phòng qua Agoda trên điện thoại, còn máy tính thì các bạn có thể làm tương tự.

Lưu ý:
– Đăng nhập tài khoản vào Agoda.
– Trước khi tiến hành đặt phòng khách sạn với Agoda bạn phải cho phép Agoda xác định vị trí của bạn, việc này rất quan trọng. Ngoài ra bạn nên chuyển sang tiếng Việt cũng như hệ thống tiền tệ để tiện cho việc sử dụng Agoda. Việc chuyển đổi Agoda từ tiếng Anh sang tiếng Việt rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào Thêm ở góc dưới bên phải rồi chọn Ngôn ngữ để cài đặt.

Bước 1: Bước đầu tiên để sử dụng Agoda đặt phòng khách sạn là bạn đọc tải ứng dụng Agoda ngay tại đây nhé.
– Tải Agoda cho thiết bị Android: Download Agoda cho Android
– Tải Agoda cho thiết bị iOS: Download Agoda cho iPhone

Bước 2: Bạn mở app Agoda vừa cài đặt rồi tiến hành đăng nhập tài khoản. Bạn click vào “Khách sạn” (Hình 1) rồi click “Xung quanh vị trí hiện tại” (Hình 2).

cach dat phong khach san voi agoda 33 cach dat phong khach san voi agoda 33

Bước 3: Bạn gõ tên địa điểm vào ô rồi click vào Địa điểm mà bạn chuẩn bị đến (Hình 3). Tiếp đó, bạn  click vào ô Nhận phòng (Hình 4). 

cach dat phong khach san voi agoda 34 cach dat phong khach san voi agoda 34

Bước 4: Bạn chọn ngày checkin, checkout (ngày nhận phòng, ngày trả phòng) (Hình 5) rồi chọn “Ok (x đêm)”.

cach dat phong khach san voi agoda 35 cach dat phong khach san voi agoda 35

– Tiếp theo, bạn click vào “1 phòng, 2 Người lớn, 0 trẻ em” (Hình 7). Tiếp đó, bạn điều chỉnh tăng, giảm bằng dấu cộng và dấu trừ phù hợp rồi click “Ok” (Hình 8). 

cach dat phong khach san voi agoda 36 cach dat phong khach san voi agoda 36

Bước 5: Bạn click “Tìm kiếm” (Hình 9). Bạn sẽ thấy hàng loạt khách sạn hiển thị. Bạn trượt màn hình để có thể tìm khách sạn phù hợp theo nhu cầu (Hình 10). 

cach dat phong khach san voi agoda 37 cach dat phong khach san voi agoda 37

Bước 6: Bạn có thể click “Bản đồ” ở phía dưới giao diện (Hình 11). Hàng loạt giá phòng hiển thị giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá và vị trí của khách sạn, bạn có thể click vào 1 giá để tham khảo (Hình 12).

cach dat phong khach san voi agoda 38 cach dat phong khach san voi agoda 38

– Bạn muốn tìm khách sạn nhanh theo sở thích thì bạn có thể click “Phù hợp nhất” ở phía trên giao diện (Hình 13) rồi chọn tiêu chí chọn khách sạn của bạn: Giá thấp nhất, Giá cao nhất, Được đánh giá nhiều nhất…. (Hình 14).

cach dat phong khach san voi agoda 39 cach dat phong khach san voi agoda 39

– Bạn muốn lọc nhiều thông tin hơn thì click “Mọi bộ lọc” ở phía trên giao diện (Hình 15). Tiếp đó, bạn chọn xếp hạng sao, đánh giá của khách… rồi click “Chọn lọc” (Hình 16). 

cach dat phong khach san voi agoda 40 cach dat phong khach san voi agoda 40

Bước 7: Khi bạn thấy khách sạn ưng ý, bạn hãy click vào ảnh của khách sạn đó (Hình 17). Bạn xem thông tin, khi thấy hợp với nhu cầu, bạn click “Chọn phòng này” ở góc dưới bên phải (Hình 18). 

cach dat phong khach san voi agoda 41 cach dat phong khach san voi agoda 41

Bước 8: Bạn xem tất cả các phòng của khách sạn bạn chọn bằng cách xem thông tin và xem ảnh. Khi ưng thì bạn click “Đặt” ở phía dưới ngay sau phần giá (Hình 19). Tiếp đó, bạn hãy điền thông tin theo yêu cầu của hệ thống rồi click và trượt “Trượt để đặt phòng” (Hình 20). 

cach dat phong khach san voi agoda 42 cach dat phong khach san voi agoda 42

Lưu ý: Ở phần thanh toán của Agoda, điều đáng tiếc là Agoda hỗ trợ rất ít loại thẻ có thể thanh toán và loại phổ biến nhất chính là Visa, sau khi xác nhận đăng ký bằng thẻ Visa xong sẽ có xác nhận từ Agoda gửi vào Email của bạn để xác nhận một lần nữa và bạn đã đặt phòng khách sạn với Agoda thành công rồi đấy.

3. Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn trên Agoda

Đặt phòng trên Agoda tiện lợi là thế nhưng để đặt phòng trên Agoda an toàn, dễ dàng và thành công thì bạn cần chú ý những vấn đề sau:
– Xác định địa điểm du lịch mà bạn sắp đến.
– Chú ý tới phần icon số người ở trong một phòng để tìm phòng phù hợp, tránh tình trạng phải thêm tiền để cho đổi phòng.
– Có thể liên hệ với khách sạn để tìm hiểu tiện nghi, diện tích phòng, được hỗ trợ tốt nhất.
– Tìm hiểu chính sách, điều kiện hủy phòng.
– Xem hình ảnh phòng khách sạn trước khi lựa chọn. 
– Chuẩn bị thẻ thanh toán.
– Khi đặt xong, hãy xem email hoặc gọi điện để xem Agoda đã xác nhận đặt phòng chưa. 
– Để ý thời gian cần thanh toán để giữ phòng, tránh trường hợp đến khách sạn lại nghe được thông tin, phòng bạn đã bị hủy. 

Trên đây Cisnet.edu.vn đã hướng dẫn xong các bạn đặt phòng khách sạn với Agoda, với cách đặt phòng khách sạn với Agoda bạn đã biết thêm được một phương pháp đặt phòng khách sạn khi đi du lịch và không chỉ ở Việt Nam, bạn cũng có thể sử dụng Agoda để đặt phòng trên toàn thế giới bên cạnh ứng dụng TripAdvisor, tham khảo cách dùng TripAdvisor đặt phòng khách sạn mà Cisnet.edu.vn dã từng giới thiệu trước kia cũng cho phép bạn làm điều tương tự như vậy.

Luxstay là một trong những dịch vụ hỗ trợ người dân tìm và đặt phòng khi đi du lịch hiệu quả, chỉ cần truy cập vào website Luxstay, bạn sẽ có thể tìm thấy cho gia đình, công ty mình những địa điểm dừng chân thích hợp.

Từ khoá liên quan:

dat phong voi agoda

, chon phong voi agoda, dat phong khac san online,

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Kiến thức chung

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button