Kiến thức chung

Đặt phòng khách sạn trên Traveloka, đặt phòng giá tốt trên Traveloka

Cách đặt phòng khách sạn trên Traveloka sẽ được Cisnet.edu.vn hướng dẫn chi tiết nhất từ A – Z giúp bạn lần đầu tiên đặt phòng trên ứng dụng này đều có thể đặt phòng thành công, nhanh chóng. Nếu bạn đang có ý định đi lịch, nhất là đặt phòng ưng ý với giá tốt nhất thì đừng bỏ qua.

Không cần phải mất thời gian cho những cuộc điện thoại không cần thiết mà chưa chắc đã đảm bảo được giao dịch đó của bạn thành công hay không, nhưng với Traveloka thì lại khác, sử dụng ứng dụng Traveloka để đặt phòng khách sạn là sự lựa chọn tuyệt vời cũng như theo xu hướng mới hiện nay. Cũng giống như ứng dụng Grab đang rất nổi tiếng hiện nay, nếu bạn đã từng sử dụng Grabbike để gọi xe ôm để trở bạn đi sẽ cảm thấy dịch vụ này tiện đến mức thế nào. Hơn thế nữa cách dùng Grabbike được tối ưu đến mức mà bất cứ ai đều có thể sử dụng được, bất kể người đó có thông thạo đến máy tính hay không.

Bạn đang xem bài: Đặt phòng khách sạn trên Traveloka, đặt phòng giá tốt trên Traveloka

huong dan dat phong khach san tren traveloka 31 huong dan dat phong khach san tren traveloka 31

Kinh nghiệm đặt phòng trên Traveloka
 

Nếu như chúng ta cần phương tiện vận chuyển đã có Grab, vậy thì nếu đi du lịch bạn cần có một phòng tốt, giả rẻ thì tại sao không sử dụng đặt phòng khách sạn trên Traveloka xem sao.

1. Hướng dẫn đặt phòng khách sạn trên Traveloka

Hiện nay, Traveloka triển khai nền tảng trên Web và ứng dụng cho Android, iOS. Các bạn có thể sử dụng máy tính, điện thoại đều có thể đặt được phòng khách sạn qua Traveloka. Sau đây, Cisnet.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đặt phòng khách sạn qua Traveloka trên máy tính. Các bước làm trên điện thoại cũng tương tự như thế. 

Lưu ý: Bạn đã có tài khoản và tiến hành đăng nhập vào Traveloka.

Bước 1: Tìm khách sạn
– Bạn truy cập vào trang Traveloka rồi đăng nhập. Tiếp đó, bạn click vào “Khách sạn” ở phía bên tay trái. 

huong dan dat phong khach san tren traveloka 32 huong dan dat phong khach san tren traveloka 32

– Bạn nhập địa điểm muốn đến ở, chọn Ngày Nhận Phòng, Số đêm ở, Khách và Phòng rồi click “Tìm khách sạn“. 

huong dan dat phong khach san tren traveloka 33 huong dan dat phong khach san tren traveloka 33

Bước 2: Chọn khách sạn muốn ở
Ở phía tay trái, bạn lọc thông tin theo nhu cầu bằng cách click vào ô như Giá cao nhất, giá thấp nhất, Miễn phí hủy phòng… để chọn phòng khách sạn nhanh, phù hợp với nhu cầu. 

huong dan dat phong khach san tren traveloka 35 huong dan dat phong khach san tren traveloka 35

– Khi chọn thông tin lọc xong, bạn hãy lăn chuột ở phía bên phải để tham khảo các khách sạn.  Khi thấy khách sạn phù hợp, bạn click vào đó. 

huong dan dat phong khach san tren traveloka 36 huong dan dat phong khach san tren traveloka 36

Bước 4: Đặt phòng khách sạn
– Sau khi xem ảnh, đọc kỹ thông tin, nếu bạn thấy ưng, bạn hãy click “Đặt ngay“. (Nếu không thì bạn quay lại trang trước để chọn khách sạn khác). 

huong dan dat phong khach san tren traveloka 37 huong dan dat phong khach san tren traveloka 37

– Lúc này, các phòng trong khách sạn sẽ được gợi ý. Bạn cũng tham khảo thông tin, hình ảnh kỹ lưỡng. Muốn đặt thì bạn click “Đặt ngay“.

huong dan dat phong khach san tren traveloka 38 huong dan dat phong khach san tren traveloka 38

Bước 5: Điền thông tin liên lạc
– Bạn nhập thông tin của bạn: Tên người liên hệ, Email, Số di động. Rồi Tùy vào việc bạn đặt cho bạn hay đặt cho người khác mà bạn tích vào ô phù hợp ngay dưới. Bạn kéo tiếp rồi làm theo yêu cầu của hệ thống.

huong dan dat phong khach san tren traveloka 39 huong dan dat phong khach san tren traveloka 39

– Gần cuối, bạn sẽ thấy chi tiết giá phòng, bạn thấy phù hợp thì bạn click “Tiếp tục“. Nếu không, bạn quay lại để chọn lại từ đầu.

huong dan dat phong khach san tren traveloka 40 huong dan dat phong khach san tren traveloka 40

– Traveloka sẽ thông báo “Tất cả thông tin bạn điền đã chính xác chưa“. Nếu đúng, bạn click “Thông tin đã chính xác“.

huong dan dat phong khach san tren traveloka 41 huong dan dat phong khach san tren traveloka 41

Bước 6: Thực hiện thanh toán
Bạn trượt xuống dưới để click “Tiếp tục đến Thanh toán” rồi làm theo yêu cầu của hệ thống là được.

huong dan dat phong khach san tren traveloka 42 huong dan dat phong khach san tren traveloka 42

Nếu bạn đã hoàn tất công đoạn chuyển tiền rồi thì sẽ nhận được một email gửi đến trong đó sẽ có thông tin việc giao dịch của bạn kèm hóa đơn. Và tất nhiên việc đặt phòng khách sạn trên Traveloka đã hoàn tất. Khi đến khách sạn đó nghỉ đúng ngày bạn chỉ cần cho họ xem giao dịch đó là việc đặt phòng khách sạn trên Traveloka đã được chấp thuận.

Tương tự như cách đặt phòng khách sạn trực tiếp, bạn có thể thực hiện cách đặt vé máy bay trên Traveloka dễ dàng và nhanh chóng, không cần phải thông qua dịch vụ. 

Trên đây Cisnet.edu.vn vừa hướng dẫn xong cách đặt phòng khách sạn trên Traveloka, và đây cũng chưa phải là tính năng duy nhất bạn có thể làm trên ứng dụng Traveloka, còn rất nhiều điều cần khám phá về Traveloka mà Cisnet.edu.vn sẽ gửi đến các bạn trong những bài kế tiếp. Ngoài Traveloka, bạn có thể đặt trên Agoda, Booking đều được. Tất cả ứng dụng này đều giúp bạn đặt vé máy bay, khách sạn nhanh chóng với chi phí tiết kiệm. Còn cách hủy đặt phòng trên Traveloka, bạn có thể tham khảo bài viết sau của Cisnet.edu.vn.

Nếu như bạn là chủ một khách sạn và đang tìm kiếm cho mình phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất, phù hợp với mô hình khách sạn của mình, với những phần mềm quản lý khách sạn mà Cisnet.edu.vn đã tổng hợp chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm theo ý của mình.

Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng các dịch vụ như Traveloka để ngày càng có nhiều dịch vụ làm theo hình thức đăng ký online nhanh gọn nhẹ thông qua điện thoại hoặc máy tính giống như cách đăng ký Uber, Grab đã từng làm trước đó nhé.

Hiện nay, nhiều người tin tưởng tìm và đặt phòng trên Luxstay, website hỗ trợ tìm kiếm và giới thiệu và đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn trực tuyến tốt nhất hiện nay, trên Luxstay có rất nhiều thông tin cần thiết và bổ ích dành cho nhiều sự lựa chọn khác nhau của người dùng.

Từ khoá liên quan:

dat phong khach san tren traveloka

, dat phong tren traveloka, dat phong gia tot,

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Kiến thức chung

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button