Game

Danh sách đáp án game Pull Him Out mới nhất

Pull Him Out là một trò chơi giải đố gây nghiện kiểm tra mức độ IQ của người chơi, các cấp độ được cải tiến và khó hơn ở những levels sau, nếu bạn cần trợ giúp ở bất kỳ cấp độ cụ thể nào, hãy tham khảo danh sách đáp án game Pull Him Out đầy đủ nhất mà Cisnet.edu.vn đã tổng hợp bên dưới nhé.

Trong game Pull Him Out, người thợ săn bắt đầu cuộc hành trình tìm kho báu, nhưng những câu đố hóc búa ở phía trước đang thách thức anh ta. Việc bạn cần làm là rút cây gậy theo đúng thứ tự để người thợ săn có thể mang báu vật và giải cứu tình yêu một cách an toàn.

dap an game pull him out moi nhat dap an game pull him out moi nhat

Tổng hợp đáp án trong game Pull Him Out

I. Giới Thiệu Game Pull Him Out

Trước tiên, bạn nên biết rằng Pull Him Out là một game giài đố miễn phí trên Android và iOS, trò chơi mang đến một loạt các cấp độ thử thách và mỗi cấp độ yêu cầu một chiến thuật riêng để hoàn thành, thử thách kỹ năng giải câu đố của bạn với hàng loạt những câu đố tàn nhẫn. Pull Him Out có một loạt hình nền và mỗi hình nền đều cung cấp cho bạn lối chơi thú vị với âm nhạc dễ chịu, thư giãn
– Chơi game miễn phí trên Android và iOS mọi lúc mọi nơi.
– Game phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ cho tới người già.
– Rất nhiều câu đố thách thức bộ não của bạn.
– Game không có giới hạn về mặt thời gian, thoải mái trải nghiệm theo cách riêng.

dap an game pull him out moi nhat 1 dap an game pull him out moi nhat 1

II. Đáp Án Game Pull Him Out

Đáp án game Pull Him Out đầy đủ nhất

III. Link Tải Game Pull Him Out

Mỗi tuần hoặc mỗi tháng, Lion Studios luôn cập nhật bổ sung thêm nhiều câu đó hóc búa mới và ưu hóa trải nghiệm dành cho người chơi, đảm bảo người dùng có thể chơi game Pull Him Out tốt nhất. Để tải mới hoặc cập nhật, bạn hãy chọn link tải phù hợp với HĐH đang sử dụng phía bên dưới nhé.
– Link tải phiên bản Android: Pull Him Out cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Pull Him Out cho iPhone

Không giống như Pull Him Out, Pull the Pin yêu cầu người chơi phải đưa những viên bi với đầy đủ màu sắc ra khỏi chiếc bình ngược mà không bị nổ, số lượng càng nhiều điểm nhận càng cao. Tương tự như vậy, Cisnet.edu.vn cũng đã tổng hợp toàn bộ đáp án Pull the Pin đầy đủ nhất tại liên kết bên dưới để hỗ trợ bạn vượt qua thử thách..
Xem thêm: Đáp án Pull the Pin

Từ khoá liên quan:

Danh sách đáp án game Pull Him Out

, dap an game Pull Him Out, tổng hợp đáp án game Pull Him Out,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button