Đăng ký tài khoản Agoda, tạo tài khoản Agoda thuê phòng khách sạn

Tạo, đăng ký tài khoản Agoda rất cần thiết khi bạn muốn đặt phòng khách sạn trên Agoda và bán phòng khách sạn, mua bán vé máy bay. Nếu bạn chưa có thì hãy tham khảo hướng dẫn tạo tài khoản Agoda sau đây.

Agoda là một trong những dịch vụ giúp bạn có thể thuê phòng khách sạn một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất và cũng là rẻ nhất. Cũng giống như việc đặt phòng khách sạn trên Traveloka thì Agoda sử dụng nhiều ngôn ngữ, nhiều loại tiền tệ trong đó có Việt Nam. Nhiệm vụ của bạn để có thể đặt phòng là chỉ cần đăng ký Agoda mà thôi, sau đó lựa chọn thời gian cũng như khách sạn bạn ưng ý. Về các thức đặt phòng khách sạn thì các dịch vụ tương đối giống nhau đều cho người dùng thấy sự tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng.

huong dan dang ky tai khoan agoda 31 huong dan dang ky tai khoan agoda 31

Cách tạo tài khoản trên Agoda nhanh chóng 

Sẽ chẳng mất đến quá 3 phút cho việc tạo tài khoản Agoda, và chỉ duy nhất tài khoản đó bạn có thể đặt phòng, thuê phòng khách sạn với nhiều hình thức trả trước, trả sau hay thanh toán quốc tế tùy vào nơi sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn cho mỗi chuyến đi chơi, đi du lịch với bạn bè và người thân mà chẳng lo sợ hết phòng, cháy phòng hoặc bị chặt chém phòng như trước.

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Agoda, tạo tài khoản Agoda thuê phòng khách sạn

Cách đăng ký tài khoản trên Agoda thuê phòng khách sạn như sau:

Bước 1: Công việc đầu tiên để đăng ký Agoda chính là truy cập vào trang chủ của Agoda và tiến hành đăng ký TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi vào được trang chủ của Agoda, hãy đợi website tải xong rồi bạn nhìn lên góc phải của web chọn “Tạo tài khoản” .

huong dan dang ky tai khoan agoda 32 huong dan dang ky tai khoan agoda 32

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách đăng ký: Email, Di động, Google, Apple và Facebook. Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn chọn cách tạo tài khoản phù hợp. Cisnet.edu.vn sẽ hướng dẫn đăng ký thông qua Số điện thoại. Các cách khác, các bạn làm tương tự và làm theo hướng dẫn.
Đăng ký qua số điện thoại, bạn click “Di động” như hình. 

huong dan dang ky tai khoan agoda 33 huong dan dang ky tai khoan agoda 33

Bước 4: Bạn nhập số điện thoại, mật khẩu vào ô tương ứng rồi click vào ô “Tôi không phải là người máy“. Tiếp đó, bạn click “Gửi OTP“. 

huong dan dang ky tai khoan agoda 34 huong dan dang ky tai khoan agoda 34

Bước 5: Bạn sẽ thấy “Bạn có muốn lưu mật khẩu không?”, bạn có thể chọn Lưu hoặc Không bao giờ tùy ý muốn. Tiếp đó, bạn mở điện thoại để lấy mã OTP rồi nhập vào ô. Sau đó, bạn click “Nộp mã OTP“.

huong dan dang ky tai khoan agoda 35 huong dan dang ky tai khoan agoda 35

Lúc này, hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản mà bạn vừa tạo và quay ra trang chủ cho bạn.

huong dan dang ky tai khoan agoda 36 huong dan dang ky tai khoan agoda 36

2. Đăng ký Agoda thành công nhưng không nhận mail kích hoạt ?

Nếu như bạn đăng ký tài khoản Agoda bằng email nhưng không được gửi email xác nhận, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây. 

Bước 1: Trong trường hợp đã đăng ký Agoda thành công nhưng kiểm tra vị trí trong Email của mình thì không thấy thư kích hoạt đâu thì bạn phải yêu cầu Agoda gửi lại cho mình email kích hoạt bằng cách đăng nhập vào Agoda, click vào phần tài khoản ở góc trên bên phải rồi click “Profile” (Hồ sơ cá nhân).

huong dan dang ky tai khoan agoda 37 huong dan dang ky tai khoan agoda 37

Bước 2: Tại phần thông tin người dùng, click “xác nhận Email“.

huong dan dang ky tai khoan agoda 38 huong dan dang ky tai khoan agoda 38

Bước 3: Click vào ô “Tôi không phải là người máy” rồi click “Gửi email để tiền hành xác nhận lại Email của mình.

huong dan dang ky tai khoan agoda 39 huong dan dang ky tai khoan agoda 39

Lúc này, bạn mở email đăng ký, bạn sẽ thấy email xác nhận mà Agoda gửi đến. 

huong dan dang ky tai khoan agoda 40 huong dan dang ky tai khoan agoda 40

Bây giờ bạn chỉ cần vào Email và kiểm tra bức thư, kích hoạt tài khoản đăng ký Agoda như hướng dẫn ở trên đã làm. Trong trường hợp không thấy thư mặc dù đã yêu cầu gửi lại, hãy đợi khoảng 15 phút vì rất có thể server lúc đó đang có lỗi.

Với việc đăng ký Agoda, bạn đã có 1 tài khoản Agoda đăng ký, đặt phòng khách sạn giá rẻ cực kỳ tốt với nhiều tiện ích có thể khám phá mà trong bài viết này chưa đề cập đến. Sử dụng Agoda hay các phần mềm đặt phòng khách sạn khác cũng đang là xu thế hiện nay. Ngoài Agoda hay Travelokar mà Cisnet.edu.vn đã đề cập đến ở trên còn rất nhiều các dịch khác giúp bạn đặt phòng khách sạn và cũng yêu cầu tạo tài khoản như đăng ký Agoda trong bài viết này. Ví dụ như bạn có thể dùng TripAdvisor đặt phòng khách sạn, TripAdvisor là một trong những dịch vụ rất nổi tiếng ở Việt Nam và dùng TripAdvisor đặt phòng khách sạn cũng là một sự lựa chọn hay.

Từ khoá liên quan:

dang ky agoda

, tao tai khoản agoda, dang ky tai khoan agoda,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.