Tổng hợp

Cung Âu là ai? Điều đặc biệt Cung Âu chưa ai biết

Cung Âu là ai, Cung Âu tên thật là gì, Cung Âu anh thắng rồi, ai đóng vai Cung Âu, Đông Đô chia sẻ điều đặc biệt Cung Âu chưa ai biết.

Cung Âu là ai?

Cung Âu là một nhân vật được mệnh danh là “soái ca” là ông trùm IT giàu nứt đố đổ vách trong phim Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới.

Bạn đang xem bài: Cung Âu là ai? Điều đặc biệt Cung Âu chưa ai biết

Cung Âu là ông trùm điển trai nhất màn ảnh Hoa ngữ với gương mặt góc cạnh nam tính, chiều cao 1m83 và là mẫu đàn ông lý tưởng mà fan nữ mong ngón đợi chờ.

Cung Âu là nhân vật mắc chứng rối loạn nhân cách, hoang tưởng lại lạnh lùng, khó gần gũi.

cung au la ai cung au la ai

Người yêu của Cung Âu là ai?

Người yêu của Cung Âu là Thời Tiểu Niệm.

Tuy yêu Thời Tiểu Niệm nhưng cách Cung Âu thể hiện tình cảm với cô khá kỳ lạ vì anh bị rối loạn nhân cách, hoang tưởng. Cung Âu lúc thì chăm sóc, quan tâm Thời Tiểu Nhiệm có khi lại bắt cóc, tra khảo cô vì muốn được gặp đứa con nhỏ trong tưởng tượng của mình.

Nhưng không hiểu sao qua diễn xuất của nam diễn viên chính không khán giả nào có thể  ghét được anh chàng Cung Âu mà còn cảm nhận được tình cảm sâu sắc của anh dành cho người yêu.

Người yêu của Cung Âu “đổ gục” trước những lời tán tỉnh hoa mỹ: “Thời Tiểu Niệm, tôi có thể giao tính mạng của mình cho em, Vậy vì sao em không thể bố thí cho tôi một chút tình yêu của em?”, ” Anh tin em, anh nói anh tin em “.

Ai đóng vai Cung Âu?

Phan Tử Kiếm đóng vai Cung Âu trong phim Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới.

Phan Tử Kiếm không phải là diễn viên chuyên nghiệp nhưng khả năng nhập vai Cung Âu vô cùng ấn tượng, Phan Tử Kiếm diễn xuất sắc ở những phân đoạn nội tâm đặc sắc khiến khán giả sởn da gà.

Phim và chương trình truyền hình Phan Tử Kiếm

My First Love Is Secret Love (iQiyi, 2021)

I Love My President Though He’s A Psycho (2017)

The Male Fairy Fox of Liaozhai 2 (2018)

Superstar and Ordinary People (2017)

The Male Fairy Fox of Liaozhai (2016)

Đông Đô chia sẻ cùng bạn.

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Tổng hợp

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button