Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại Android không cần phải tải app

xoachu2 1280x720 800 resize xoachu2 1280x720 800 resize

Bạn vừa tìm thấy một bức ảnh ưng ý để dùng cho mục đích của bạn nhưng thật không may nó đã có dính một vài chữ trong ảnh thì phải làm sao? Bỏ nó tìm ảnh khác ư? Không, với bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại Android mà không cần tải app luôn nhé.

Lưu ý: Với bài viết này mình dùng chiếc điện thoại Xiaomi của mình để làm hình mình họa, các bạn sử dụng những dòng điện thoại khác có thể tham khảo và làm theo nhé.

Cách xóa chữ trên ảnh

Bước 1: Hãy vào Thư viện ảnh và chọn vào bức ảnh dính chữ mà bạn muốn xóa. Sau đó chọn tiếp vào biểu tượng cây bút để mở phần chỉnh sửa hình ảnh. Tiếp theo, hãy kéo ra phía sau để tìm biểu tượng cục tẩy, ấn vào nó để mở ra công cụ xóa nha.

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại

Bước 2: Đầu tiên các bạn cần chọn kích cỡ của đầu bút vẽ chọn vùng cần xóa. Lưu ý là hãy zoom ảnh lên và chọn độ lớn của đường vẽ phù hợp để có được một kết quả chính xác nhất. Dùng tay vẽ lên các dòng chữ mà bạn muốn xóa rồi chờ một xíu để máy tính toán và sửa cho bạn là xong. Sau khi hoàn tất các bạn chỉ cần ấn vào dấu tick để lưu lại bức ảnh là xong rồi đó.

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại

Thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này là gì, nó có thực sự cho kết quả tốt hơn không? Cùng với đó là những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng điện thoại mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé.

Ngoài chỉnh sửa hình ảnh nếu bạn là một người còn thích quay video và chỉnh sửa nó thì nên chọn cho mình một chiếc điện thoại mạnh để có thể xử lý nhanh và mượt mà các video mà bạn muốn chỉnh sửa nha. Bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm một số mẫu điện thoại mà TGDĐ đang kinh doanh.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.