Cách xem U19 Việt Nam bằng điện thoại để cổ vũ hết mình cho đội tuyển

cachsxemu19vietnam 1280x720 800 resize cachsxemu19vietnam 1280x720 800 resize

Giải vô địch bóng đá U19 diễn ra tại Indonesia với sự góp mặt của 11 đội bóng đang diễn ra từ 2/7 đến 15/7. Bạn có thể theo dõi các trận đấu ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần phải có kết nối Internet một cách dễ dàng. Sau đây là cách xem U19 Việt Nam hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Cách xem U19 Việt Nam thi đấu

Tải về ứng dụng TV360 của Viettel, sau đó đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại của bạn để có thể bắt đầu xem giải bóng đá U19 Đông Nam Á và cũng như có thể nhiều kênh hơn nhé.

Tại Trang chủ bạn hãy bấm vào Giải bóng đá U19 Đông Nam Á bạn muốn xem để bắt đầu thưởng thức.

Cách theo dõi Giải vô địch bóng đá U19

Ngoài ra để xem trực tiếp trận đấu khác, bạn hãy chọn vào mục Truyền hình và chọn kênh đang phát trận đấu mà bạn muốn xem là được nha.

Cách theo dõi Giải vô địch bóng đá U19

Chúc các bạn thành công. Nếu thấy hay, đừng quên để lại 1 like và share cho mình nhé.

Để có một trải nghiệm hình ảnh, xem phim, xem thể thao, giải trí, đá bóng đã hơn thì bạn sẽ cần một chiếc điện thoại với màn hình lớn. Để bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những chiếc điện thoại phù hợp với mình thì bạn hãy ấn ngay vào nút màu cam bên dưới để tham khảo nhiều mẫu điện thoại có màn hình lớn nha.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.