Cách xem thống kê lượt view video TikTok

Với những nhà sáng tạo nội dung TikTok thì việc xây dựng được thương hiệu, hình ảnh của mình qua video rất quan trọng. Và TikTok có riêng một mục thống kê các nội dung trên tài khoản TikTok, chẳng hạn như lượt view video TikTok để xem số lượng tăng hoặc giảm lượng view TikTok trong khoảng thời gian bao lâu. Từ đó chúng ta sẽ có kế hoạch hơn trong việc sáng tạo nội dung video TikTok. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xem thống kê lượt view video TikTok.

Hướng dẫn xem thống kê lượt view video TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng TikTok bạn nhấn vào mục Hồ sơ để truy cập vào giao diện TikTok cá nhân của bạn. Tại giao diện này người dùng nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, sau đó bạn nhấn chọn vào Công cụ dành cho Tác giả.

TikTok xem luot thong ke view video 1 TikTok xem luot thong ke view video 1
TikTok xem luot thong ke view video 2 TikTok xem luot thong ke view video 2

Bước 2:

Tiếp đến người dùng nhấn chọn vào mục Phân tích để xem thống kê các nội dung trên tài khoản TikTok của bạn. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy trong mục Tổng quát số Lượt xem video được tính trong 7 ngày qua tăng hoặc giảm bao nhiêu %, với con số cụ thể.

TikTok xem luot thong ke view video 3 TikTok xem luot thong ke view video 3
TikTok xem luot thong ke view video 4 TikTok xem luot thong ke view video 4

Chúng ta cũng có thể đổi thời gian thống kê nếu muốn xem kỹ hơn để so sánh lượt view video này. Tại đây bạn có thể lựa chọn thời gian trong 1 tháng hoặc trong khoảng 2 tháng. Nếu muốn chọn thời gian cụ thể thì nhấn Tùy chỉnh. Chọn thời gian cụ thể rồi nhấn Cập nhật để áp dụng thời gian.

TikTok xem luot thong ke view video 5 TikTok xem luot thong ke view video 5
TikTok xem luot thong ke view video 6 TikTok xem luot thong ke view video 6

Bước 3:

Kết quả bạn sẽ nhìn thấy lượt xem video TikTok đã thay đổi theo thời gian mà chúng ta đã chọn.

TikTok xem luot thong ke view video 8 TikTok xem luot thong ke view video 8

Bước 4:

Khi nhấn vào mũi tên Tương tác thì chúng ta sẽ có biểu đồ thống kê chi tiết hơn theo từng ngày, hiển thị rõ số lượt thay đổi.

TikTok xem luot thong ke view video 7 TikTok xem luot thong ke view video 7

Với thống kê lượt xem video trên TikTok này thì người xem có thể nắm rõ phần nào xu hướng video TikTok đăng lên tăng hay giảm, có những đột phá nào không.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.