Cách xem thời gian sử dụng TikTok để bạn điều chỉnh sử dụng cho hợp lý

thoigiansudungtiktok 1280x720 800 resize thoigiansudungtiktok 1280x720 800 resize

Ứng dụng TikTok là mạng xã hội video ngắn hàng đầu tại Việt Nam với hàng triệu người dùng trên điện thoại. Tuy nhiên, bạn thường xuyên dành nhiều thời gian cho ứng dụng này và mong muốn biết được là mình đã “lướt TikTok” bao lâu trong ngày hay trong tuần vừa qua để kiểm soát và điều chỉnh sử dụng cho hợp lý. Và bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem thời gian sử dụng TikTok cực kỳ đơn giản và nhanh chóng nhé!

Cách xem thời gian sử dụng TikTok

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó bạn chọn tab Hồ sơ. Kế tiếp, bạn nhấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang (góc trên bên phải màn hình).

  • TikTok dành cho hệ điều hành Android tại đây.
  • TikTok dành cho hệ điều hành iOS tại đây.

Cách xem thời gian sử dụng TikTok

Bước 2: Bạn lựa chọn Cài đặt và quyền riêng tư, sau đó bạn chọn mục Sức khoẻ kỹ thuật số.

Cách xem thời gian sử dụng TikTok

Bước 3: Bạn quan sát biểu đồ thể hiện chi tiết thời gian sử dụng TikTok của bạn qua từng ngày và số lần nhấn vào app luôn nhé!

Cách xem thời gian sử dụng TikTok

Với những hướng dẫn chi tiết trên đây hy vọng các bạn sẽ xem được thời gian mà mình đã sử dụng TikTok mà điều chỉnh lại cho hợp lý và phù hợp với sức khoẻ của bạn, đừng quá lạm dụng vào app này nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại để giải trí, xem phim, lướt TikTok,… thì hãy lựa chọn các smartphone có dung lượng pin khủng để bạn sử dụng được lâu và không phải tụt mood khi đang xem giữa chừng lại hết pin nhé! Click ngay nút cam sau để tham khảo sản phẩm pin khủng kinh doanh tại THPT Phạm Hồng Thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button