Thủ thuật Windows 11

Cách xem mật khẩu WiFi trên Windows 11 đã và đang kết nối

Đôi khi trong quá trình sử dụng người dùng có thể quên mất mật khẩu Wifi đang kết nối với Laptop, bạn muốn xem mật khẩu để chia sẻ cho người khác nhưng không biết phải làm sao ? Nếu bạn đang sử dụng Windows 11 thì hãy thực hiện theo các bước sau, xem mật khẩu WiFi trên Windows 11 đang kết nối.

Nếu bạn quên mật khẩu WiFi đang kết nối (đang sử dụng), bạn có thể lấy nó qua phần Settings trên HĐH Windows 11. Hãy nhớ rằng phương pháp này chỉ cho phép bạn xem mật khẩu của mạng WiFi đã kết nối. Cách xem mật khẩu WiFi trên Windows 11 như sau.

Bạn đang xem bài: Cách xem mật khẩu WiFi trên Windows 11 đã và đang kết nối

cach xem mat khau wifi tren windows 11 cach xem mat khau wifi tren windows 11

Mẹo xem mật khẩu Wifi đang kết nối trên Windows 11

Hướng dẫn xem mật khẩu WiFi trên Windows 11

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows+i trên bàn phím để vào phần Settings.
Bước 2: Trong bảng System, bạn chọn Network & Internet bên trái.

cach xem mat khau wifi tren windows 11 1 cach xem mat khau wifi tren windows 11 1

Bước 3: Tìm và chọn Advanced Network Settings tại danh sách bên phải.

cach xem mat khau wifi tren windows 11 2 cach xem mat khau wifi tren windows 11 2

Bước 4: Tại mục Related Settings, chọn More Network Adapter Options.

cach xem mat khau wifi tren windows 11 3 cach xem mat khau wifi tren windows 11 3

Bước 5: Một cửa sổ Network Connections mới xuất hiện, bạn click Chuột Phải vào Wifi => chọn Status vào phần thiết lập.

cach xem mat khau wifi tren windows 11 4 cach xem mat khau wifi tren windows 11 4

Bước 6: Nhấp vào nút Wireless Properties tại Wi-Fi Status.

cach xem mat khau wifi tren windows 11 5 cach xem mat khau wifi tren windows 11 5

Bước 7: Chuyển sang tab Security.

cach xem mat khau wifi tren windows 11 6 cach xem mat khau wifi tren windows 11 6

Bước 8: Bây giờ bạn có thể xem mật khẩu WiFi đang kết nối trên Windows 11, tích Show Characters tại thẻ Network Security Key để hiển thị mật khẩu.

cach xem mat khau wifi tren windows 11 7 cach xem mat khau wifi tren windows 11 7

– Ngay lập tức, mật khẩu mạng WiFi đang kết nối của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ.

cach xem mat khau wifi tren windows 11 8 cach xem mat khau wifi tren windows 11 8

Trên đây là cách xem mật khẩu WiFi trên Windows 11 đơn giản và nhanh nhất, ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm nhiều thủ thuật hơn nữa như Cách phát Wifi trên Windows 11 không cần phần mềm thì hãy truy cập vào website Cisnet.edu.vn. Chúc bạn đọc ngày mới vui vẻ.

Từ khoá liên quan:

Cách xem mật khẩu WiFi trên Windows 11

, Cách kiểm tra mật khẩu WiFi trên Windows 11, Hướng dẫn lấy mật khẩu WiFi trên Windows 11 đang kết nối,

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Thủ thuật Windows 11