Cách xem mật khẩu WiFi đang kết nối trên iPhone chỉ bằng một cú chạm

cach xem mat khau wifi dang ket noi tren iphone 1280x720 800 resize cach xem mat khau wifi dang ket noi tren iphone 1280x720 800 resize

Nếu bạn chưa biết thì trên phiên bản iOS 16 mới được Apple cập nhật cho những chiếc iPhone của mình thì có một tính năng nhỏ giúp bạn có thể xem được mật khẩu WiFi mà bạn đang kết nối. Sau đây là hướng dẫn cách xem mật khẩu WiFi đang kết nối trên iPhone nhé.

Cách xem mật khẩu WiFi đang kết nối trên iPhone

Bước 1: Bạn vào Cài đặt trên iPhone, ấn vào mục Wi-Fi, ấn tiếp vào chữ i đằng sau WiFi mà bạn đang kết nối để có thể xem thông tin của WiFi này.

Cách xem mật khẩu Wi-Fi đang kết nối trên iOS 16

Bước 2: Bạn sẽ thấy một mục Mật khẩu được che lại bởi những dấu chấm, bạn chỉ cần bấm vào đó và chờ một lát để iPhone quét Face ID xác nhận và mật khẩu sẽ hiện lên.

Cách xem mật khẩu Wi-Fi đang kết nối trên iOS 16

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Bên cạnh 24h Công nghệ, độc giả có thể tham khảo thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mãi HOT, mẹo dùng iPhone, iPad‌… trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ qua đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy cập nếu bạn quan tâm nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.