Mẹo vặt

Cách xem mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại Vivo nếu bạn lỡ quên mất

xempasswifi4 1280x720 800 resize xempasswifi4 1280x720 800 resize

Sau khi kết nối điện thoại hay máy tính với WiFi thì bạn sẽ thường quên đi mật khẩu của WiFi đó. Lỡ như có ai hỏi nhờ thì bạn không thể trả lời được. Với bài viết này, mình sẽ chỉ cho các bạn cách xem mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại Vivo cực kỳ tiện lợi nhé.

Cách xem mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại Vivo

Bước 1: Bạn hãy kéo bảng công cụ trên thanh thông báo xuống sau đó nhấn giữ vào biểu tượng WiFi. Phía dưới danh sách các WiFi khả dụng thì bạn sẽ thấy một mục là Mạng đã lưu có hiện số kết nối WiFi bạn đã lưu, bấm vào đó để thấy được các WiFi đó là cái nào nha.

Bạn đang xem bài: Cách xem mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại Vivo nếu bạn lỡ quên mất

Cách xem tất cả mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại Vivo

Bước 2: Bấm vào bất kì mạng WiFi nào mà bạn muốn xem mật khẩu, rồi ấn tiếp vào mục chia sẻ có biểu tượng mã QR Code phía trên.

Cách xem tất cả mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại Vivo

Bước 3: Mật khẩu sẽ hiện ra cho bạn ngay dưới mã QR ở mục Mật khẩu Wi-Fi cho bạn.

Cách xem tất cả mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại Vivo

Sử dụng rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Vivo sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn khi bạn đang cần một chiếc điện thoại có camera tốt, cấu hình ổn và thiết kế đẹp. Và nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc thì hãy bấm vào ngay nút màu cam bên dưới để mua điện thoại Vivo với giá tốt nhất.

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Mẹo vặt

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button