Cách xem lịch sử đăng nhập Messenger để biết địa chỉ các truy cập lạ

cach xem lich su dang nhap messenger 1280x720 800 resize cach xem lich su dang nhap messenger 1280x720 800 resize

Bạn thường sử dụng ứng dụng Messenger để nhắn tin với mọi người nhưng đột nhiên một ngày bạn thấy tài khoản của mình có những hoạt động bất thường. Hãy cùng mình xem ngay cách xem lịch sử đăng nhập Messenger để bảo đảm an toàn hơn cho tài khoản Messenger của mình với chiếc điện thoại nhé.

Cách xem lịch sử đăng nhập Messenger

Bước 1: Bạn ấn vào biểu tượng avatar ở góc trên bên trái màn hình, rồi chọn tiếp vào mục Quyền riêng tư để có thể tiếp tục ở bước 2. Truy cập nhanh ứng dụng Messenger bằng link bên dưới nhé.

Cách xem lịch sử đăng nhập Messenger

Bước 2: Tiếp theo, tại mục Quyền riêng tư, bạn chọn vào Lần đăng nhập là bạn có thể xem được lịch sử đăng nhập, thiết bị đăng nhập và thời gian đăng nhập trên tài khoản của mình rồi đó.

Cách xem lịch sử đăng nhập Messenger

Bước 3. Bạn bấm vào từng lần đăng nhập đó để có thể xem thêm các thông tin địa chỉ và khóa của thiết bị đăng nhập lần đó nha. Chọn Đăng xuất nếu cần.

Cách xem lịch sử đăng nhập Messenger

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Một chiếc điện thoại cao cấp sẽ cho bạn một trải nghiệm mượt mà và còn có ưu điểm là có thể nhận được sớm các bản cập nhật phần mềm cho bạn tận hưởng được những tính năng mới một cách nhanh nhất. Cùng bấm vào nút màu cam bên dưới để có thể chọn cho mình một chiếc với giá ưu đãi nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.