Thủ thuật Internet

Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại, máy tính

Xem lịch sử đăng nhập Facebook giúp bạn có thể kiểm tra thông tin đăng nhập, các thiết bị mà bạn đã dùng để đăng nhập Facebook từ đó có thể phát hiện ra ai đang đăng nhập và sử dụng tài khoản Facebook của mình.

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Mỗi lần đăng nhập Facebook của bạn đều được lưu lại trong mục quản lý bảo mật giúp người dùng dễ dàng kiểm tra lại hoặc có thể đăng xuất Facebook khỏi các thiết bị từ xa. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên máy tính, điện thoại giúp người dùng có thể phát hiện những đăng nhập bất thường trên tài khoản Facebook của mình.

Bạn đang xem bài: Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại, máy tính

cach xem lich su dang nhap facebook cach xem lich su dang nhap facebook

Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook

Hướng dẫn cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên máy tính, điện thoại.

I. Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

Trên Facebook => Mở Cài đặt => Tìm và chọn mục Bảo mật và đăng nhập => Chọn Xem thêm trong mục Nơi bạn đã đăng nhập để xem tất cả lịch sử đăng nhập Facebook.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở Facebook trên máy tính => Chọn biểu tượng Xem thêm (hình tam giác hướng xuống) => Chọn tiếp Cài đặt & quyền riêng tư.

cach xem lich su dang nhap facebook 1 cach xem lich su dang nhap facebook 1

Bước 2: Tiếp tục chọn mục Cài đặt

cach xem lich su dang nhap facebook 2 cach xem lich su dang nhap facebook 2

Bước 3: Giao diện cài đặt Facebook hiện ra => Tìm và chọn mục Bảo mật và đăng nhập. Tại đây, để xem lịch sử đăng nhập Facebook trên máy tính bạn chọn Xem thêm ở phần Nơi bạn đã đăng nhập.

cach xem lich su dang nhap facebook 3 cach xem lich su dang nhap facebook 3

Lúc này Facebook sẽ hiện tất cả các thông tin đăng nhập của bạn. Nếu muốn đăng xuất Facebook từ xa bạn chỉ cần chọn biểu tượng 3 dấu chấm dọc => Chọn Đăng xuất.

cach xem lich su dang nhap facebook 4 cach xem lich su dang nhap facebook 4

Ngoài ra Fcebook cũng lưu lại lịch sử xem video giúp người dùng có thể tìm kiếm lại các video đã xem hoặc đang xem dở mà chưa kịp lưu lại. Tuy nhiên vì một số lý do riêng tư nhiều người dùng lựa chọn cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook và dưới đây là bài hướng dẫn chi tiết.

Xem thêm: Xóa lịch sử video đã xem trên Facebook

II. Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

Mở Facebook trên điện thoại => Chọn Xem thêm => Chọn Cài đặt => Chọn mục Mật khẩu và bảo mật => Ở phần Nơi bạn đã đăng nhập chọn Xem thêm để hiển thị lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Cập nhật hoặc tải Facebook phiên bản mới nhất tại đây:

+ Link tải Facebook cho Android
+ Link tải Facebook cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng Facebook => Chọn Xem thêm ( biểu tượng 3 dấu gạch ngang) => Chọn Cài đặt & quyền riêng tư => Chọn Cài đặt.

cach xem lich su dang nhap facebook 5 cach xem lich su dang nhap facebook 5

Bước 3: Tại đây bạn chọn mục Mật khẩu và bảo mật => Chọn tiếp Xem thêm trong phần Nơi bạn đã đăng nhập để hiển thị thông tin đăng nhập Facebook.

cach xem lich su dang nhap facebook 6 cach xem lich su dang nhap facebook 6

Trên đây là hướng dẫn cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại, máy tinh giúp bạn có thể phát hiện những đăng nhập bất thường từ đó có thể đổi mật khẩu Facebook và đăng xuất Facebook khỏi các thiết bị.

Từ khoá liên quan:

cach xem lich su dang nhap facebook

, xem lịch sử đăng nhập Facebook trên máy tính, xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại,

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button