Cách xem lại lịch sử tìm kiếm trên Google cho điện thoại và máy tính

timkiemgg7 1280x720 800 resize timkiemgg7 1280x720 800 resize

Có những lúc bạn đã tìm trên Google và thấy được kết quả mình muốn nhưng bạn bấm nhầm tắt hay phải tắt máy để đi công việc khác và bị quên mất nó. Hãy cùng mình xem ngay cách xem lại lịch sử tìm kiếm trên Google cho cả điện thoại hay máy tính để bạn xem lại những kết quả mà bạn đã từng ưng ý nhé.

1. Cách xem lại lịch sử tìm kiếm trên Google cho điện thoại

Bước 1: Để xem được lịch sử tìm kiếm thì đầu tiên bạn cần phải truy cập vào trang tìm kiếm của Google rồi kéo xuống hết bên dưới để thấy mục Cài đặt, ấn vào đó rồi chọn tiếp vào Nhật ký tìm kiếm. Sau đó, bạn sẽ thấy được lịch sử của một vài tìm kiếm bạn đã tìm nhưng để xem thêm nhiều hơn thì bạn hãy ấn vào mục Quản lý nhật ký tìm kiếm của bạn trên Google Tìm kiếm để chọn và xem thêm nhiều kết quả hơn nha.

Cách xem lại lịch sử tìm kiếm trên Google

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy được lịch sử kết quả tìm kiếm của hôm nay nhưng để xem được các hôm khác thì bạn hãy ấn vào biểu tượng lịch phía trên rồi chọn ngày. Sau đó bấm Áp dụng để tìm kiếm theo ngày đó.

Cách xem lại lịch sử tìm kiếm trên Google

2. Cách xem lại lịch sử tìm kiếm trên Google cho máy tính

Bước 1: Tương tự với khi xem lại lịch sử tìm kiếm trên Google thì bạn hãy truy cập vào Google rồi nhín xuống góc dưới bên phải thì bạn hãy ấn vào Cài đặt > Nhật ký tìm kiếm.

Cách xem lại lịch sử tìm kiếm trên Google

Bước 2: Bạn sẽ thấy luôn các kết quả tìm kiếm mà bạn tìm kiếm gần đây. Nếu muốn xem thêm các ngày khác thì bạn hãy ấn vào biểu tượng lịch ở phía bên trên đó.

Cách xem lại lịch sử tìm kiếm trên Google

Bước 3: Tiếp tục, chọn ngày mà bạn muốn xem lại lịch sử tìm kiếm rồi bấm Áp dụng.

Cách xem lại lịch sử tìm kiếm trên Google

Bước 4: Đây là kết quả của bạn, bạn có thể bấm Xóa những kết quả này để xóa những kết quả mà bạn thấy nếu cần nha.

Cách xem lại lịch sử tìm kiếm trên Google

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Một chiếc điện thoại 5G sẽ cho bạn một trải nghiệm truy cập nhanh hơn khi kết nối mạng 5G và nó cũng phục vụ bạn được lâu dài hơn. Vì vậy nếu bạn tính mua một chiếc điện thoại thì hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để tham khảo thêm nhiều mẫu điện thoại 5G được bán tại TGDĐ nha.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.