Cách xem điểm thi THPT 2022 nhanh nhất, chính xác nhất mà bạn nên biết

cover 1280x720 800 resize cover 1280x720 800 resize

Hơn 1 triệu thí sinh vừa tham dự xong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, vào những giây phút này các bạn đang hồi hộp và mong chờ số điểm mà mình đã đạt được trong kỳ thi vừa qua đúng không nào? Theo thông tin từ Bộ Giáo dục, điểm thi sẽ được công bố đến thí sinh vào ngày 24/07/2022. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem điểm thi THPT 2022 nhanh nhất và chính xác ngay trên điện thoại của bạn luôn nhé!

1. Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022

Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 bằng cách vào website của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại đây. Bạn thực hiện đăng nhập vào hệ thống bằng số CMND/CCCD, mã đăng nhập (được cấp lúc thí sinh nộp hồ sơ dự thi) và mã xác nhận để vào tra cứu điểm thi.

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022

2. Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2022 trên website của các Sở GD&ĐT

Ngoài website của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 tại website của các Sở GD&ĐT trên cả nước. Danh sách chi tiết xem tại đây.

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022

3. Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2022 trên các trang báo điện tử

Một số đơn vị báo chí điện tử có hỗ trợ cho các bạn thí sinh tra cứu kết quả thi THPT quốc gia năm 2022 như: Báo Tuổi trẻ Online, VnExpress, Thanh niên Online, Tiền Phong,… Bạn chỉ cần chọn vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT rồi nhập số báo danh và cụm thi rồi bấm Tìm kiếm là được. 

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của mình giúp cho các bạn dễ dàng tra cứu được kết quả thi tốt nghiệp THPT năm nay một cách chính xác và nhanh nhất. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến tất cả mọi người xung quanh. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Mạng viễn thông 5G trong tương lai gần sẽ dẫn đầu xu thế tại Việt Nam. Để kết nối được thì điện thoại của bạn cần hỗ trợ kết nối 5G, vì thế hãy nâng cấp cho mình những sản phẩm điện thoại 5G đang kinh doanh tại THPT Phạm Hồng Thái bằng cách click vào nút cam bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button