Cách xem điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng qua từng năm

cover 1280x720 800 resize cover 1280x720 800 resize

Các bạn thí sinh lớp 12 vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, giờ là lúc các bạn có thể chuẩn bị và suy nghĩ để thay đổi quyết định của mình để chọn ngành, trường phù hợp với bản thân. Vì thế bạn cần tham khảo điểm chuẩn (điểm trúng tuyển) của các trường trong những năm gần đây. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng qua từng năm trên điện thoại nhé!

Cách xem điểm chuẩn các trường Đại học

Nguồn dữ liệu điểm chuẩn qua từng năm của các trường Đại học – Cao đẳng được tổng hợp từ Báo điện tử VnExpress.

Bước 1: Hãy truy cập vào Cổng tra cứu của VnExpress tại đây. Kế tiếp, bạn nhập thông tin tên trường bạn muốn tra cứu. Sau khi tìm kiếm xong, bạn nhấn chọn vào trường đó.

Cách xem điểm chuẩn qua từng năm

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy ấn tiếp vào tab Điểm chuẩn và sau đó nhấn chọn năm, khối thi đại học và ngành để trang web bắt đầu tìm cho bạn. Cuối cùng ở mục điểm chuẩn của ngành bạn muốn xem. Hệ thống sẽ hiển thị kết quả của các năm gần nhất để bạn tham khảo nhé!

Cách xem điểm chuẩn qua từng năm

Với những hướng dẫn chi tiết trên đây của mình thì các bạn đã có thể lựa chọn các ngành và trường để bạn đăng ký xét tuyển phù hợp cho bản thân nhé! Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến tất cả mọi người xung quanh. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Mạng viễn thông 5G trong tương lai gần sẽ dẫn đầu xu thế tại Việt Nam. Để kết nối được thì điện thoại của bạn cần hỗ trợ kết nối 5G, vì thế hãy nâng cấp cho mình những sản phẩm điện thoại 5G đang kinh doanh tại THPT Phạm Hồng Thái bằng cách click vào nút cam bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button