Cách xem đề án tuyển sinh 2022 các trường Đại học

a1 1280x720 800 resize a1 1280x720 800 resize

Một mùa tuyển sinh Đại học – Cao đẳng (ĐH-CĐ) nữa lại bắt đầu, bạn đang chuẩn bị điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào các ngành ở các trường mình mong muốn. Tuy nhiên, bạn còn chưa nắm rõ được các phương thức tuyển sinh, cũng như chỉ tiêu xét tuyển của các trường ĐH-CĐ thì hãy xem qua bài viết sau đây nhé! Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem đề án tuyển sinh 2022 các trường Đại học – Cao đẳng mới nhất ngay trên điện thoại của bạn.

Cách xem đề án tuyển sinh 2022

Nguồn dữ liệu tra cứu đề án tuyển sinh năm 2022 được tổng hợp từ Báo điện tử VnExpress.

Bước 1: Bạn truy cập vào Cổng tra cứu của VnExpress tại đây. Kế tiếp, bạn nhập thông tin tên trường bạn muốn tra cứu. Sau khi tìm kiếm xong, bạn nhấn chọn vào trường đó.

Cách xem đề án tuyển sinh 2022

Bước 2: Bạn lựa chọn tab Tuyển sinh và sau đó nhấn chọn vào mục Tải về đề án tuyển sinh.

Cách xem đề án tuyển sinh 2022

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị kết quả các phương thức tuyển sinh, chỉ tiêu, các thông tin về trường,… để bạn tham khảo nhé!

Cách xem đề án tuyển sinh 2022

Với những hướng dẫn chi tiết trên đây của mình thì các bạn đã có thể lựa chọn các ngành và phương thức xét tuyển phù hợp cho bản thân nhé! Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến tất cả mọi người xung quanh. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Mạng viễn thông 5G trong tương lai gần sẽ dẫn đầu xu thế tại Việt Nam. Để kết nối được thì điện thoại của bạn cần hỗ trợ kết nối 5G, vì thế hãy nâng cấp cho mình những sản phẩm điện thoại 5G đang kinh doanh tại THPT Phạm Hồng Thái bằng cách click vào nút cam bên dưới nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.