Mẹo vặt

Cách xem đáp án của bộ đề thi THPT Quốc gia 2022 từ Bộ Giáo dục

Cách xem đáp án của bộ đề thi THPT Quốc gia 2022 từ Bộ Giáo dục

cover 1280x720 800 resize cover 1280x720 800 resize

Vừa qua, hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước đã tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Và điều mà các bạn không thể bỏ qua đó là dò lại kết quả làm được của mình so với đáp án chính thức đúng không nào! Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem đáp án của bộ đề thi THPT Quốc gia 2022 ở tất cả các môn thi chính thức từ Bộ Giáo dục và Đào tạo ngay trên điện thoại.

Cách xem đáp án của bộ đề thi THPT Quốc gia 2022

Bạn truy cập vào đường link công bố đáp án chính thức các môn thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 từ Bộ Giáo dục và Đào tạo và sau đó bạn nhấn chọn mục Tải về để xem nhé!

Cách xem đáp án kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022Cách xem đáp án kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của mình để giúp các bạn thí sinh của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay có thể tra cứu chính xác toàn bộ đáp án của các môn thi và dự đoán được khoảng điểm đạt được của mình, từ đó lựa chọn đăng ký xét tuyển Đại học – Cao đẳng được tốt nhất. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến tất cả mọi người xung quanh.

Mạng viễn thông 5G trong tương lai gần sẽ dẫn đầu xu thế tại Việt Nam. Để kết nối được thì điện thoại của bạn cần hỗ trợ kết nối 5G, vì thế hãy nâng cấp cho mình những sản phẩm điện thoại 5G đang kinh doanh tại THPT Phạm Hồng Thái bằng cách click vào nút cam bên dưới nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button