Mẹo vặt

Cách trở thành Gaming Creator cùng với chiếc điện thoại của bạn

cachtrothanhgaminggreator1 1280x720 800 resize cachtrothanhgaminggreator1 1280x720 800 resize

Chương trình Awesome Academy nhằm nâng cao trình độ cho game thủ do Samsung Galaxy A tài trợ đã trải qua 3 tập đầu tiên với sự xuất hiện của các game thủ PUBG hàng đầu Việt Nam, mang đến cho bạn rất nhiều mẹo chơi game hay. Chơi game hay là một chuyện nhưng để mọi người biết đến bạn khi chơi game là một chuyện khác. Cùng mình xem cách trở thành Gaming Creator cùng với giáo án của ‘thầy’ Cris Phan nha.

1. Thế nào là Gaming Content Creator

Theo ‘thầy’ Cris Phan thì có 2 cách chính để mọi người biết tới bạn vào những lúc bạn chơi game đó là trở thành Streamer hay Gaming Content Creator. Vậy sự khác biệt ở đây là gì? Trong khi Streamer là người phát sóng trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội trong khoảng thời gian nhất định. Còn Gaming Content Creator là người sáng tạo nội dung, tạo clip khi chơi game, tạo video trong lúc chơi game và dựa vào những video đó thu hút người xem.

Cách trở thành Gaming Greator

Bạn phải nắm rõ những điều này để định hướng bản thân nha. Nhưng dù bạn có trở thành Gaming Content Creator hay Streamer thì một chiếc Samsung Galaxy A73 5G sẽ hỗ trợ bạn cực tốt đó. Với camera lên đến 108MP và camera trước chất lượng 12MP siêu nét để bạn quay lại những biểu cảm trên khuôn mặt của bạn lúc chơi game đó.

Cách trở thành Gaming Greator

2. Cách để trở thành Gaming Content Creator

Gaming Content Creator và Streamer có một số điểm chung như bạn phải hoạt ngôn, nhạy bén để có thể bình luận các tình huống, bắt nhịp nhanh với mọi người. Nhưng có một điểm mà Gaming Content Creator khác với Steamer thì Gaming Content Creator sẽ cần phải biết một chút về dựng video, video của bạn càng chất lượng thì bạn sẽ càng được nhiều người biết đến. Nói về việc edit thì với con chip Snapdragon 778G trên Samsung Galaxy A73 5G thì bạn chỉ cần có kỹ năng edit, mọi chuyện còn lại cứ để chiếc điện thoại này lo.

Cách trở thành Gaming Greator

3. Phát triển bản thân

Sau khi trở thành một Gaming Content Creator thì bạn cũng cần phải rèn luyện các kỹ năng cá nhân để đạt được những yêu cầu của xã hội, xu hướng video hiện hành. Luôn tìm tòi, học hỏi để nâng cao kỹ năng edit của mình. Chọn đúng nên tảng đăng tải video cũng là một cách. Đặc biệt bạn phải giữ vững tinh thần tích cực, luôn biết rõ bản thân mình ở đâu và muốn làm gì.

Cách trở thành Gaming Greator

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

samsung galaxy a73 5g xanh thumb samsung galaxy a73 5g xanh thumb

Samsung Galaxy A73 5G 128GB

10.990.000₫
11.990.000₫
-8%

Màn hình 6.7″, Chip Snapdragon 778G 5G 8 nhân
RAM 8 GB, ROM 128 GB
Camera sau: Chính 108 MP & Phụ 12 MP, 5 MP, 5 MP
Camera trước: 32 MP
Pin 5000 mAh, Sạc 25 W

Xem chi tiết

Nếu bạn đang định tìm cho mình một chiếc điện thoại vừa để làm việc vừa để chơi game thì đừng bỏ qua những chiếc Samsung Galaxy A nhé. Với nhiều điểm nổi bật về cấu hình phần cứng và phần mềm ổn định sẽ cho bạn những trải nghiệm cực tốt.

Chương trình Awesome Academy vẫn đang được diễn ra và phát sóng trên những kênh sóng chính thức của Samsung Việt Nam. Bạn có thể ấn ngay vào nút màu cam bên dưới để biết thêm về chương trình này nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button