Cách tìm kiếm Tweet theo thời gian cụ thể

Twitter cung cấp sẵn cho người dùng công cụ tìm kiếm các tweet theo thời gian đăng cụ thể của một tài khoản nào đó. Với công cụ này bạn sẽ dễ dàng trong việc tìm những bài viết mình cần, thay vì phải truy cập thẳng vào tài khoản của họ và tìm kiếm theo cách thủ công. Hiện tại thì bạn có thể sử dụng công cụ này để tìm kiếm tweet trên máy tính lẫn điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tìm kiếm tweet theo thời gian.

Hướng dẫn tìm tweet theo thời gian

Bước 1:

Trên máy tính bạn truy cập thẳng vào link này trên trình duyệt.

Nếu dùng điện thoại thì hãy mở trình duyệt trên điện thoại và cũng truy cập ngay vào link này.

Bước 2:

Trong giao diện tìm kiếm tweet theo thời gian, chúng ta sẽ kéo xuống cuối cùng tới phần Dates để tìm kiếm theo ngày. Lúc này bạn sẽ nhập khoảng thời gian muốn tìm kiếm tweet, từ ngày tháng nào tới ngày tháng nào của năm nào tới năm nào.

Twitter tim kiem tweet theo ngay 2 Twitter tim kiem tweet theo ngay 2

Bước 3:

Tiếp đến cuộn lên phía trên tại phần Accounts bạn nhập tên tài khoản Twitter muốn tìm kiếm tweet trong khoảng thời gian đã chọn.

Twitter tim kiem tweet theo ngay 3 Twitter tim kiem tweet theo ngay 3

Kéo lên phía trên phần Word, bạn có thể nhập từ khóa mà tweet có chứa từ khóa đó, hay thậm chí tìm kiếm qua hashtags.

Sau khi đã nhập xong thì nhấn nút Search ở góc phải trên cùng để tiến hành tìm kiếm tweet dựa trên những thông tin mà bạn nhập.

Twitter tim kiem tweet theo ngay 4 Twitter tim kiem tweet theo ngay 4

Bước 4:

Kết quả bạn sẽ nhìn thấy các tweet theo thời gian mà chúng ta muốn tìm. Bên trên là các tùy chọn Top, Latest, People, Photos, Videos để lọc nhanh hơn.

Twitter tim kiem tweet theo ngay 5 Twitter tim kiem tweet theo ngay 5

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.