Mẹo vặt

Cách tìm chỗ đậu xe ô tô bằng điện thoại để tìm được chỗ đỗ nhanh hơn

thumbnail 1290x726 800 resize thumbnail 1290x726 800 resize

Với sự phát triển của công nghệ số hiện nay, chỉ với một chiếc điện thoại mọi việc trong cuộc sống của chúng ta ngày càng trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn, kể cả việc đậu xe. Bạn sẽ không cần phải loay hoay mất thời gian để tìm cho mình một chỗ đỗ xe nữa. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách tìm chỗ đậu xe ô tô bằng điện thoại thông minh.

Cách tìm chỗ đậu xe ô tô

Bước 1: Tải ứng dụng MyParking về máy theo đường link.

Bước 2: Khi truy cập vào ứng dụng, bạn sẽ nhận được các bước hướng dẫn, đọc kĩ nội dung rồi bấm Tiếp tục > Hoàn Thành.

Cách tìm chỗ đậu xe ô tô

Bước 3: Tại trang chủ, bạn chọn mục Bạn muốn đi đến đâu? ở trên. Tiếp theo đó hệ thống sẽ đề xuất các bãi đậu xe ở gần bạn.

Cách tìm ra chỗ đậu xe nhanh chóng bằng điện thoại thông minh

Bước 4: Sau khi đã chọn được nơi muốn đậu xe, bạn chọn Chỉ đường > Xem trước để biết hướng đi đến đó.

Cách tìm ra chỗ đậu xe nhanh chóng bằng điện thoại thông minh

Bước 5: Bạn còn có thể đặt chỗ đậu xe ngay trên ứng dụng bằng cách ấn vào Chọn biển số, sau khi đã nhập biển số xe, bạn ấn vào Chọn thời gian. Và cuối cùng là Thanh toán.

Cách tìm ra chỗ đậu xe nhanh chóng bằng điện thoại thông minh

Trên đây mình đã hướng dẫn cách tìm ra chỗ đậu xe nhanh chóng bằng điện thoại thông minh. Rất hi vọng bài viết sẽ giúp ích được bạn.

Một chiếc điện thoại có dung lượng lớn có thể vừa hỗ trợ mọi vấn đề trong cuộc sống, vừa giúp bạn lưu trữ được nhiều dữ liệu. Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc thì hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để mua ngay tại THPT Phạm Hồng Thái nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button