Cách tìm bệnh viện khám bệnh uy tín nhanh chóng

Bạn muốn tìm bệnh viện để chữa bệnh, có thể bạn đang có các triệu chứng bất thường mà bạn không biết nó sẽ liên quan đến bệnh nào. Bạn có thể tìm trên Google và thấy nó sẽ dẫn đến bệnh này và bạn muốn tìm bệnh viện uy tín để đến khám.

Ứng dụng Tra Cứu KCB sẽ giúp bạn tìm đúng nơi khám chữa bệnh với nguồn dữ liệu có sẵn của ngành y tế về các cơ sở khám chữa bệnh như bệnh viện, phòng khám, trạm y tế… Bạn có thể tra cứu nơi khám chữa bệnh theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn tìm bệnh viện chữa bệnh với ứng dụng Tra Cứu KCB

Bước 1: Đầu tiên nếu bạn đã xác định được triệu chứng của mình có thể dẫn đến bệnh nào, bạn hãy khởi động ứng dụng Tra Cứu KCB lên. Sau đó chọn phần Tra Cứu ở giữa, tiếp theo bấm vào khung Nhập từ khóa tìm kiếm ở dưới biểu tượng ứng dụng.

Ghi tên bệnh hoặc triệu chứng của bạn vào, ví dụ đau thận, nhức xương, khô mắt, khó thở… và bạn sẽ thấy kết quả của phòng khám, trạm y tế hay bệnh viện mà bạn có thể thăm khám phù hợp. Bạn có thể bấm vào Quận để tìm bệnh viện, cơ sở y tế gần nhất.

Tim Benh Vien Chua Benh Uy Tin 1 Tim Benh Vien Chua Benh Uy Tin 1Tim Benh Vien Chua Benh Uy Tin 2 Tim Benh Vien Chua Benh Uy Tin 2

Bước 2: Chọn khu vực quận huyện bạn đang sinh sống và chọn Áp Dụng, bạn cũng có thể tích những khu vực quận lân cận để tìm địa chỉ khám gần nhất.

Sau đó bạn sẽ nhận được thông tin những bệnh viện, phòng khám phù hợp nhất với bệnh của mình ở khu vực quận huyện gần nhất.

Tim Benh Vien Chua Benh Uy Tin 3 Tim Benh Vien Chua Benh Uy Tin 3Tim Benh Vien Chua Benh Uy Tin 4 Tim Benh Vien Chua Benh Uy Tin 4

Bạn có thể tích chọn các dịch vụ khám phía dưới để xem cơ sở nào khám ngoài giờ, khám bảo hiểm y tế, khám dịch vụ.

Tim Benh Vien Chua Benh Uy Tin 9 Tim Benh Vien Chua Benh Uy Tin 9

Bước 3: Bấm vào bệnh viện hoặc cơ sở khám y tế bạn sẽ có thông tin chi tiết của phòng khám hoặc bệnh viện đó. Bao gồm thời gian làm việc, giá khám bệnh theo dịch vụ, địa chỉ email, website, số điện thoại, chỉ đường đến đó… và các hình thức khám bệnh khác.

Tim Benh Vien Chua Benh Uy Tin 5 Tim Benh Vien Chua Benh Uy Tin 5Tim Benh Vien Chua Benh Uy Tin 6 Tim Benh Vien Chua Benh Uy Tin 6

Việc tìm cơ sở khám chữa bệnh bằng ứng dụng Tra Cứu KCB bạn nên thực hiện khi cảm thấy trong người có những triệu chứng bất thường có thể dẫn đến một căn bệnh nào đó. Và bạn nên đến các bệnh viện hoặc phòng khám để thăm khám và nhận được lời khuyên của bác sĩ và điều trị kịp thời.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.