Cách thu nhỏ màn hình video call Zalo để vừa gọi điện vừa xài app khác

zalo3 1280x720 800 resize zalo3 1280x720 800 resize

Nếu bạn đang gặp trường hợp mỗi khi call video trên Zalo rồi thoát ra ngoài nó sẽ bị mất màn hình video call. Thì với bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn cách thu nhỏ màn hình video call Zalo để bạn có thể vừa call video vừa sử dụng các ứng dụng, tính năng khác trên điện thoại nhé.

Cách thu nhỏ màn hình video call Zalo

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở app Zalo rồi chọn vào biểu tượng cá nhân ở góc dưới bên phải màn hình, sau đó ấn tiếp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên trái màn hình như hình bên dưới để tiếp tục nha.

Cách thu nhỏ màn hình video Call Zalo

Bước 2: Tiếp theo, ấn vào mục Cuộc gọi để có thể xem được các cài đặt cuộc gọi trong Zalo, trong đó có công tắc để tắt và mở thu nhỏ màn hình khi video call. Để bật chức năng này thì bạn hãy mở công tắc ở mục Thu nhỏ màn hình khi gọi video là được nha.

Cách thu nhỏ màn hình video Call Zalo

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Hiện nay bạn đã cũng có thể sử dụng mạng 5G. Vì vậy nếu bạn tính mua một chiếc điện thoại để sử dụng lâu dài thì hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để tham khảo thêm nhiều mẫu điện thoại 5G được bán tại TGDĐ nha.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.