Mẹo vặt

Cách thiết kế Samsung Galaxy Z Flip4 để chiếc máy của bạn là độc nhất

thietkegalaxyzflip44 1280x720 800 resize thietkegalaxyzflip44 1280x720 800 resize

Chiếc Samsung Galaxy Z Flip4 là một trong những dòng điện thoại gập mới được Samsung giới thiệu trong sự kiện sự kiện Galaxy Unpacked. Có một điều đặc biệt khi bạn mua dòng điện thoại này là ngoài những phiên bản màu cố định thì nó còn có một phiên bản cho phép bạn tùy chọn màu sắc của chiếc điện thoại mà bạn muốn mua để nó trở nên độc nhất. Nếu như đang có ý định mua nó thì hãy cùng mình xem cách thiết kết Samsung Galaxy Z Flip4 để tạo ra sản phẩm mình muốn nha.

Cách thiết kế Samsung Galaxy Z Flip4

Bước 1: Để có thể tạo thiết kế cho chiếc Samsung Galaxy Z Flip4 thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là truy cập vào trang web của Samsung, link mình sẽ để bên dưới cho bạn.

Tại giao diện đầu tiên của trang web bạn sẽ thấy một banner lớn của Galaxy Z Flip4 / Z Fold4. Trên đó sẽ có một dòng chữ là Tìm hiểu thêm, ấn vào đó nhé. Tiếp theo, bạn sẽ được xem thông tin của dòng sản phẩm Samsung Galaxy Z Filp4, để bát đầu thiết kế được sản phẩm cho riêng mình thì bạn hãy kéo xuống bên dưới cho đến mục Phiên bản Bespoke, chọn tiếp mục Đi đến Bespoke Studio.

Cách thiết kế Samsung Galaxy Z Flip4

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đến trang thiết kế khu hình bên dưới. Hãy chọn vào một phần bất kì của chiếc điện thoại là Mặt trước, Mặt sau và Khung để bắt đầu. Tiếp theo chọn màu của bạn yêu thích cho phần đang chọn. Chọn xong bạn có thể ấn dấu mũi tên tới hay lui để chỉnh thêm màu các phần khác cho phù hợp.

Cách thiết kế Samsung Galaxy Z Flip4

Bước 3: Sau khi hoàn thành hãy bấm vào Xong, bạn sẽ xem được sản phẩm của mình. Nếu cần hãy bấm mở công tắc ở mục xem 360 độ để xem chiếc điện thoại của bạn ở mọi góc độ nha. Cuối cùng bạn có thể đặt mua sản phẩm mình vừa thiết kế ở nút Đặt trước ngay.

Cách thiết kế Samsung Galaxy Z Flip4

Thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này là gì, nó có thực sự cho kết quả tốt hơn không? Cùng với đó là những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng điện thoại mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé.

Sự kiện Galaxy Unpacked 2022 sẽ có rất nhiều sản phẩm hấp dẫn được ra mắt. THPT Phạm Hồng Thái có rất nhiều thông tin về sự kiện này và để có thể theo dõi được dễ dàng nhất thì bạn có thể ấn vào nút màu cam bên dưới để xem thêm nha.

samsung galaxy z flip4 tim samsung galaxy z flip4 tim

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button