Cách theo dõi đơn hàng trên TikTok Shop để biết đã vận chuyển đến đâu

cover 1280x720 800 resize cover 1280x720 800 resize

TikTok thời gian qua đã chính thức cung cấp tính năng TikTok Shop cho người dùng tại Việt Nam. Tại đây, bạn có thể dễ dàng mua sắm những thứ mình muốn ngay trên điện thoại luôn nhé! Tuy nhiên, bạn lại không biết đơn hàng của mình đã đặt được vận chuyển ra sao thì bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách theo dõi đơn hàng trên TikTok Shop.

Cách theo dõi đơn hàng trên TikTok Shop

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó bạn chọn vào tab Hồ sơ. Kế tiếp, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang.

Cách theo dõi đơn hàng TikTok Shop

Bước 2: Bạn chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư, sau đó chọn tiếp vào Đơn hàng.

Cách theo dõi đơn hàng TikTok Shop

Bước 3: Bạn chọn vào Xem tất cả ở phần Đơn hàng của bạn. Sau đó, bạn kiểm tra đơn hàng bạn muốn xem đã giao được đến đâu và các thông tin liên quan đến quá trình vận chuyển.

Cách theo dõi đơn hàng TikTok Shop

Trên đây là phần hướng dẫn của mình giúp ích cho các bạn mua hàng trên TikTok Shop có thể dễ dàng tra cứu đơn hàng của mình nhé! Đừng quên để lại 1 like và 1 share ủng hộ tinh thần chúng mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại để xem phim, lướt TikTok, chơi game, nghe nhạc,… điều này đòi hỏi chiếc điện thoại của bạn cần có màn hình lớn và độ nét cao để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Vì thế, hãy lựa chọn cho mình những smartphone màn hình lớn đang kinh doanh tại THPT Phạm Hồng Thái bằng cách click vào nút cam bên dưới nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.