Cách thay đổi thông tin SIM Viettel để bạn xác thực SIM chính chủ

cover 1280x720 800 resize cover 1280x720 800 resize

Các loại giấy tờ tùy thân của bạn có sự thay đổi ví dụ như từ chứng minh nhân dân sang căn cước công dân, thay đổi vùng sử dụng mạng,… thì bạn cần cập nhật để xác thực SIM chính chủ cho các giao dịch của mình sau này nhé! Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi thông tin SIM Viettel ngay ở điện thoại của bạn.

Cách thay đổi thông tin SIM Viettel

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng My Viettel, sau đó truy cập vào tab Tiện ích. Kế tiếp, bạn chọn mục Tất cả.

  • My Viettel dành cho hệ điều hành Android tại đây.
  • My Viettel dành cho hệ điều hành iOS tại đây.

Cách thay đổi giấy tờ trên My Viettel

Bước 2: Ở mục Sim số, bạn chọn vào Thay đổi giấy tờ. Sau đó, bạn chụp các giấy tờ mới cần cập nhật và ảnh chân dung của bạn.

Cách thay đổi giấy tờ trên My Viettel

Bước 3: Bạn lựa chọn địa chỉ cửa hàng Viettel gần bạn nhất để thực hiện ký hợp đồng thay đổi lại giấy tờ.

Cách thay đổi thông tin SIM Viettel

Bước 4: Bạn xác nhận lại lịch hẹn đến xác thực thay đổi giấy tờ. Sau đó, bạn thực hiện nhấn chọn Gửi yêu cầu và đến cửa hàng theo lịch hẹn để xác thực lại thông tin SIM chính chủ nhé!

Cách thay đổi giấy tờ trên My Viettel

Với những hướng dẫn trên đây của mình đã giúp ích cho các bạn cần thay đổi thông tin giấy tờ tùy thân trên SIM Viettel đã có thể dễ dàng thực hiện ngay trên điện thoại. Đừng quên để lại 1 like và 1 share ủng hộ tinh thần chúng mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Thời đại công nghệ phát triển và đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, thay vì mua các thẻ cào truyền thống như trước kia thì giờ đây bạn đã có thể mua thẻ cào online cực kỳ dễ dàng với vài thao tác ngay trên website của THPT Phạm Hồng Thái. Hãy click ngay nút cam dưới đây để mua sắm thẻ cào online cho chính mình nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.