Cách tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Xiaomi đỡ bị làm phiền

cachtatthongbaoungdungtrendienthoaixiaomi3 1280x720 800 resize cachtatthongbaoungdungtrendienthoaixiaomi3 1280x720 800 resize

Quá nhiều thông báo trên điện thoại sẽ làm bạn bị phiền nhưng nếu không có thông báo thì bạn sẽ dễ bị bỏ lỡ những thông báo, việc quan trọng. Vì vậy với bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn cách tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Xiaomi để có thể hạn chế thông báo nhưng vẫn nắm được các việc quan trọng.

Cách tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Trong một ứng dụng thì bạn có thể chọn phần thông báo, ví dụ như trên ứng dụng Messenger có thông báo cuộc gọi, tin nhắn,… và bạn thì có thể tắt một phần thông báo hay tắt tất cả thông báo của ứng dụng. Đầu tiên, bạn cần vào phần Cài đặt trên máy của bạn rồi chọn tiếp vào mục Thông báo & Trung tâm điều khiển và ấn chọn vào mục Thông báo ứng dụng.

Cách tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Hãy ấn tắt công tắt ngay tại giao diện của thông báo ứng dụng nếu bạn muốn tắt hoàn toàn thông báo của ứng dụng đó. Bạn cũng có thể ấn vào tên ứng dụng để có thể xem thêm nhiều phần thông báo trong ứng dụng và bạn có thể tắt ở phần mình thích.

Cách tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Xiaomi

Bạn còn gặp khó khăn gì trong việc sử dụng những chiếc điện thoại Xiaomi không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Xiaomi vốn là một hãng điện thoại vốn đã quá nổi tiếng vì có cấu hình cao mà giá cả phải chăng. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc thì hãy bấm vào ngay nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm được nhiều mẫu điện thoại Xiaomi với giá tốt nhất.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.