Cách tắt thời gian sử dụng trên iPhone để bảo mật hoạt động cá nhân

cachtatthoigiansudungtreniphone1 1366x768 800 resize cachtatthoigiansudungtreniphone1 1366x768 800 resize

Báo cáo thời gian sử dụng trên iPhone là một tính năng vô cùng hữu ích, với báo cáo này người dùng có thể nhận thấy sâu hơn về mức sử dụng pin cũng như mức độ chai pin trên máy. Bên cạnh đó, có một số người cảm thấy phiền toán hoặc không muốn bị ai giám sát các hoạt động của mình. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt thời gian sử dụng trên iPhone để bảo mật hoạt động cá nhân.

Cách tắt thời gian sử dụng trên iPhone

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Cài đặt > Chọn danh mục Thời gian sử dụng.

Cách tắt thời gian sử dụng trên iPhone

Bước 2: Ở Thời gian sử dụng, bạn kéo xuống để tìm mục Tắt Thời gian sử dụng rồi ấn vào.

Cách tắt thời gian sử dụng trên iPhone

Bước 3: Bây giờ, một thông báo xác nhận sẽ hiện ra, bạn chỉ việc nhấn vào Tắt Thời gian sử dụng một lần nữa để hoàn tất. Hệ điều hành sẽ vô hiệu hóa chúng và chuyển bạn đến hiển thị như hình bên phải.

Cách tắt thời gian sử dụng trên iPhone

Bạn đã biết cách tắt thời gian sử dụng trên iPhone chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Các dòng iPhone 13 Series hiện nay được xem là chiếc điện thoại đẳng cấp và có nhiều tính năng thông minh bậc nhất trên thị trường. Hãy nhấn vào nút cam bên dưới để tham khảo những phiên bản iPhone 13 phù hợp với giá tốt nhất tại THPT Phạm Hồng Thái nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *