Mẹo vặt

Cách tạo video từ ảnh trên điện thoại Realme mà không cần phải tải app

cach tao video tu anh tren dien thoai realme 1280x720 800 resize cach tao video tu anh tren dien thoai realme 1280x720 800 resize

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Realme và đang có nhiều ảnh cần ghép lại thành một video hay một ảnh với nhiều ảnh nhỏ để lưu lại những kỉ niệm của mình. Hãy cùng mình xem ngay cách tạo video từ ảnh trên điện thoại Realme mà không cần tải app nhưng vẫn có nhiều mẫu đẹp nhé.

Cách tạo video từ ảnh trên điện thoại Realme

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng thư viện trên máy của bạn lên và chọn tiếp vào dấu 3 chấm đứng ở góc trên bên phải màn hình > Chỉnh sửa để tiếp tục.

Cách ghép ảnh thành video trên điện thoại Realme

Bước 2: Chọn một vài tấm ảnh mà bạn muốn ghép nó thành video lớn hơn rồi ấn vào nút Tạo ở phía bên dưới màn hình. Tiếp tục ấn vào mục Video để có thể ghép những tấm ảnh đó thành một video với mẫu có sẵn trên điện thoại nha.

Cách ghép ảnh thành video trên điện thoại Realme

Bước 3: Sau khi video được tạo thì bạn cũng có thể chỉnh sửa thêm nó cho vừa ý, vừa mắt của bạn bằng các mục như Nhạc, Thời lượng, Bộ lọc, Hình dán,… ở phía dưới màn hình. Cuối cùng thì các bạn ấn Tạo để máy hoàn tất và lưu video lại là xong.

Cách ghép ảnh thành video trên điện thoại Realme

Ngoài ra, sau khi ấn vào nút Tạo thì bạn cũng có thể ấn tiếp vào ô Ghép hình để có thể tạo những tấm ảnh ghép với nhiều mẫu, kiểu dáng vô cùng bắt mắt và ấn tượng đó nhé.

Cách ghép ảnh thành video trên điện thoại Realme

Sử dụng rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Một chiếc điện thoại Realme cho dù ở phân khúc nào giá rẻ hay cao cấp thì nó vẫn sẽ cho bạn một trải nghiệm riêng và đặc biệt là nó cũng sẽ có rất nhiều tính năng hay cho bạn sử dụng.  Bấm vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay tại THPT Phạm Hồng Thái nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button