Cách tạo thiệp Tết Canh Tý trên Zalo

Những tấm thiệp chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 sẽ mang mọi lời chúc may mắn, phúc lộc và thành đạt tới người thân trong gia đình và bạn bè. Không chỉ có những công cụ tạo thiệp chúc Tết mà với Zalo chúng ta sẽ có ngay những tấm thiệp để gửi tới nhiều người khác nhau, từ bạn bè, đối tác trong công việc. Với mỗi một đối tượng chúc Tết cụ thể, Zalo sẽ có những câu chúc khác nhau sao cho phù hợp và thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối phương. Thiệp Tết trên Zalo có thể gửi tới nhiều người cùng lúc, hay đăng trên Nhật Ký Zalo để gửi tới mọi người trong danh sách bạn bè Zalo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách gửi thiệp Tết trên Zalo.

Hướng dẫn gửi thiệp Tết Canh Tý trên Zalo

Video hướng dẫn tạo thiệp Tết trên Zalo

Bước 1:

Khi bạn truy cập vào Zalo sẽ thấy ngay phần tạo thiệp chúc mừng năm mới, nhấn Tạo thiệp. Chuyển sang giao diện mới bạn sẽ lựa chọn đối tượng muốn gửi thiệp, đồng nghiệp, cấp trên, gia đình, bạn bè,… Mỗi một đối tượng sẽ đều là những câu chúc Tết khác nhau, rất hay và ý nghĩa.

Nếu muốn thay sang lời chúc khác thì nhấn Thay lời chúc.

Bước 2:

Khi đã chọn xong thiệp để gửi, bạn chọn Đăng nhật ký thì thiệp sẽ được đăng lên Nhật ký ngay lập tức. Nếu chọn gửi thiệp cho người khác thì nhấn Gửi thiệp.

Zalo thiep chuc tet 4 Zalo thiep chuc tet 4
Zalo thiep chuc tet 5 Zalo thiep chuc tet 5

Bước 3:

Chúng ta nhập mô tả hình ảnh nếu bạn muốn thêm lời nhắn tới đối phương, chọn người gửi rồi nhấn biểu tượng Send để gửi là xong.

Zalo thiep chuc tet 6 Zalo thiep chuc tet 6
Zalo thiep chuc tet 7 Zalo thiep chuc tet 7

Việc thêm tính năng tạo thiệp mừng năng mới trên Zalo sẽ giúp bạn gửi lời chúc Tết Canh Tý tới mọi người nhanh chóng. Các lời chúc đều được thay đổi dựa theo đối tượng hoặc lựa chọn lời chúc khác nhau cho một đối tượng.

Xem thêm:

Chúc các bạn năm mới thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button