Mẹo vặt

Cách tạo avatar hoạt hình trên Instagram cực thú vị, bạn nên thử nhé

anhbia 1291x727 800 resize anhbia 1291x727 800 resize

Với tính năng tạo Avatar trên Instagram, bạn có thể tự do tạo ra một bản sao 3D của chính mình theo sở thích cá nhân và sử dụng nó làm ảnh đại diện hoặc dùng làm Instagram sticker cực kỳ độc đáo. Vậy làm cách tạo avatar hoạt hình trên Instagram trên điện thoại ra sao? Cùng mình tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Cách tạo avatar hoạt hình trên Instagram

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram, sau đó chọn vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc dưới bên phải màn hình, chọn Chỉnh sửa trang cá nhân và chọn tiếp vào Tạo avatar.

Cách tạo Avatar hoạt hình trên Instagram

Bước 2: Bấm Bắt đầu để tiến hành tạo avatar. Trước tiên, bạn hãy chọn màu da theo sở thích cá nhân, sau đó chọn Tiếp.

Cách tạo Avatar hoạt hình trên Instagram

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy tự do lựa chọn màu tóc, màu mắt, phụ kiện, trang sức,… theo sở thích và chọn Xong. Sau đó, Instagram sẽ hỏi bạn có muốn đồng bộ avatar với Facebook hay không, việc này tùy vào bạn. Và cuối cùng, chờ một vài giây để Instagram tiến hành tạo avatar của riêng bạn nhé.

Cách tạo Avatar hoạt hình trên Instagram

Chúc các bạn thành công. Nếu thấy hay, đừng quên để lại 1 like và share cho mình nhé.

Nếu như bạn đang có nhu cầu đổi mới smartphone thì hãy đến ngay THPT Phạm Hồng Thái và lựa cho mình những chiếc smartphone cao cấp để lướt Facebook, mạng xã hội, nhắn tin, chụp ảnh cho dịp Tết Nguyên Đán 2022 nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button