Mẹo vặt

Cách tạo ảnh hiệu ứng cửa sổ mưa giúp bạn có ảnh sâu sắc và ấn tượng

cover 1280x720 800 resize cover 1280x720 800 resize

Bạn thường xuyên “sống ảo” với nhiều phong cách khác nhau trên mạng xã hội thì không nên bỏ qua hiệu ứng cửa sổ mưa, với khung cảnh mưa rơi man mác buồn tạo nên cảm giác nhớ nhung càng tô thêm vẽ đẹp cho bức ảnh của bạn. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh hiệu ứng cửa sổ mưa ngay trên điện thoại mà không cần đến các phần mềm chuyên nghiệp.

Cách tạo ảnh hiệu ứng cửa sổ mưa

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Ephoto360 tại đây. Sau đó, bạn nhấn vào mục Chọn ảnh và tiếp tục nhấn vào Chọn ảnh.

Cách tạo ảnh hiệu ứng cửa sổ mưa

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào mục Tạo ảnh. Hệ thống sẽ tự động thực hiện thêm hiệu ứng vào ảnh mà bạn đã chọn. Kế tiếp, sẽ hiển thị kết quả và bạn chọn Lưu ảnh để tải ảnh về điện thoại.

Cách tạo ảnh hiệu ứng cửa sổ mưa

Với những hướng dẫn chi tiết trên đây đã giúp bạn dễ dàng tạo cho mình những hình ảnh có hiệu ứng cửa sổ mưa vô cùng độc đáo nhé! Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người và đừng quên để lại 1 like ủng hộ cho chúng mình.

Mạng viễn thông 5G trong tương lai gần sẽ dẫn đầu xu thế tại Việt Nam. Để kết nối được thì điện thoại của bạn cần hỗ trợ kết nối 5G, vì thế hãy nâng cấp cho mình những sản phẩm điện thoại 5G đang kinh doanh tại THPT Phạm Hồng Thái bằng cách click vào nút cam bên dưới nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button