Mẹo vặt

Cách tải YouTube ReVanced, xem Youtube không quảng cáo miễn phí

revanced5 1280x720 800 resize revanced5 1280x720 800 resize

Vài tháng trước, thông tin ứng dụng YouTube Vanced dừng hoạt động khiến nhiều người dùng tiếc nuối vì mất đi một ứng dụng xem YouTube không quảng cáo, nghe nhạc tắt màn hình miễn phí. Tuy nhiên, ứng dụng được mệnh danh là “đàn em” của YouTube Vanced đã ra đời, đem lại trải nghiệm không kém cạnh gì so với đàn anh trước đó. Sau đây mình sẽ hướng dẫn ​cách tải YouTube ReVanced mới nhất cực đơn giản mà ai cũng làm được, mở điện thoại và thử ngay nhé.

Lưu ý: Vì đây chỉ mới là bản thử nghiệm nên vẫn sẽ còn một số sai sót nhỏ nên bạn có thể sử dụng tạm và chờ đợi những bản cập nhật sau nhé. (Bài viết sẽ liên tục được cập nhật khi có thông tin phiên bản mới chính thức).

Cách tải ứng dụng YouTube ReVanced

Cũng giống như YouTube Vanced, ứng dụng YouTube ReVanced cũng có các tính năng như nghe nhạc YouTube tắt màn hình, chặn quảng cáo YouTube mang đến cho người dùng một trải nghiệm xem video YouTube không quảng cáo mượt mà.

Để có thể tải ứng dụng YouTube ReVaned về điện thoại bạn làm như sau:

Bước 1: Các bạn hãy truy cập đường link bên dưới và mở chúng bằng ứng dụng Drive để có thể tải về và cài đặt chúng một cách dễ dàng nhất nhé.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công đường link thì bạn hãy tải xuống và cài đặt lần lượt file microG.apk và file revanced-non-root-17.22.36.apk nhé.

Cách tải ReVanced

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất 2 file thì bạn sẽ thấy một ứng dụng là YouTube ReVanced ở ngoài màn hình chính, bạn có thể bấm mở nó và sử dụng như ứng dụng YouTube Vanced như bình thường.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể đăng nhập để theo dõi nội dung của mình dễ dàng hơn.

Cách tải ReVanced

Cảm nhận của bạn về ứng dụng YouTube ReVanced này là gì? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Để một có trải nghiệm xem YouTube liền mạch, lâu dài hơn thì bạn cần nên có những lựa chọn những chiếc điện thoại pin lớn, tối ưu về pin tốt. Hãy click ngay nút cam bên dưới để có thể tham khảo qua mẫu điện thoại pin khủng tại THPT Phạm Hồng Thái nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button