Cách tải và cài đặt PayPal trên điện thoại Android, iPhone

PayPal là hệ thống thanh toán trực tuyến được sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới. Bên cạnh phiên bản web, ứng dụng PayPal còn có sẵn cho thiết bị Android, iPhone. Bạn có thể nhanh chóng tải và cài đặt PayPal trên điện thoại để trải nghiệm các giải pháp gửi, nhận tiền an toàn, bảo mật.

PayPal là hệ thống thanh toán kỹ thuật số, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, PayPal có hơn 360 triệu người dùng đang hoạt động tại hơn 200 quốc gia, mang đến các giao dịch mua sắm, gửi, nhận tiền an toàn, bảo mật trên toàn thế giới.

Bước đầu tiên để sử dụng PayPal, bạn cần tải PayPal về điện thoại và cài đặt. Nếu chưa biết cách thực hiện, bài viết hướng dẫn cách tải và cài đặt PayPal trên điện thoại sẽ giúp bạn tìm được đáp án cho mình.

cach tai va cai dat paypal tren dien thoai cach tai va cai dat paypal tren dien thoai

Download PayPal , hướng dẫn cài đặt PayPal trên điện thoại Android, iPhone

Cách tải và cài đặt PayPal trên điện thoại

Bước 1: Bấm vào link tải PayPal dưới đây để tải về PayPal cho thiết bị của mình.
– Tải PayPal cho Android
– Tải PayPal cho iPhone

Bước 2: Sau khi click vào link tải file PayPal ở trên, bạn sẽ được chuyển sang giao diện cài đặt. Tại đây, bạn ấn vào “install” để bắt đầu quá trình cài đặt PayPal trên thiết bị.

Bước 3: Quá trình cài đặt PayPal hoàn tất, bạn ấn “mở” để đăng ký tạo tài khoản PayPal và đăng nhập PayPal để trải nghiệm những tiện ích thú vị trên ứng dụng này.

YgSD cach tai va cai dat paypal tren dien thoai 1 YgSD cach tai va cai dat paypal tren dien thoai 1

Như vậy, Cisnet.edu.vn vừa chia sẻ cho bạn chi tiết cách tải và cài đặt PayPal trên điện thoại Android, iPhone. Bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn trong bài viết này để tải, download PayPal, cài đặt trên thiết bị của mình và sử dụng bạn nhé!

Nếu muốn hiểu rõ hơn về cũng như cách thanh toán và rút tiền trực tuyến từ PayPal, bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ PayPal là gì và cách thanh toán cũng như rút tiền trực tuyến của chúng tôi.

Từ khoá liên quan:

Cach tai va cai dat PayPal tren dien thoai

, Tải PayPal, cài đặt PayPal,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.