Cách tải và cài đặt app Kwai Trung Quốc, Download Kuaishou

Kwai Trung Quốc (hay KuaiShou APK) là ứng dụng cho phép người dùng tạo ra những video ngắn và chia sẻ lên các trang MXH Facebook, Instagram, Twitter và YouTube. Hãy tải app Kwai Trung Quốc và cài đặt lên điện thoại ngay hôm nay để đăng tải và chia sẻ câu chuyện của mình bạn nhé!

Kwai hay Kuaishou là nền tảng truyền thông video ngắn và livestream phổ biến, được đông đảo giới trẻ ở các vùng nông thôn của Trung Quốc yêu thích. Ngoài việc đóng góp cho cộng đồng bằng các video ngắn về cuộc sống, xu hướng mới nhất , Kwai còn xây dựng hiệu ứng bộ lọc và biểu cảm kỳ diệu để người dùng nắm bắt, tham gia thử thách, sáng tạo ra các video yêu và chia sẻ lên MXH.

Không chỉ phổ biến với phiên bản Kwai quốc tế cho điện thoại IOS, Android, ứng dụng Kwai còn có phiên bản Trung Quốc với nhiều tính năng hấp dẫn. Nếu muốn tạo ra video với nhiều hiệu ứng đẹp mắt, bạn có thể tải ứng dụng Kwai, cài đặt Kwai Trung Quốc theo hướng dẫn dưới đây.

cach tai va cai dat app kwai trung quoc 8 cach tai va cai dat app kwai trung quoc 8

Link tải App KuaiShou Trung Quốc và cách cài đặt

1. Kwai Trung Quốc là gì?

Mặc dù là ứng dụng nổi tiếng tại Trung Quốc, tuy nhiên, so với Facebook, TikTok, Kwai vẫn chưa thực sự phổ biến với đại bộ phận người dùng. Để có thể cắt nghĩa chính xác Kwai là gì, bạn cần nắm được thông tin tổng quan về Kwai như sau:

– Kwai (hay KuaiShou APK) là nền tảng chia sẻ video nổi tiếng của Trung Quốc, cho phép người dùng thực hiện Livestream hoặc tải lên các clip ngắn của riêng mình. Với công nghệ chỉnh sửa video đáng kinh ngạc, được trang bị nhiều font chữ độc đáo, stickers vui nhộn, tải Kwai Trung Quốc và đăng ký tài khoản, bạn đọc có thể dễ dàng tạo ra những video ngắn tuyệt vời trên chiếc điện thoại của mình.
– Kwai APK được chia sẻ hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android, iphone, máy tính Windows
– Hiện tại, Kwai phiên bản quốc tế đã có hơn 5 triệu lượt tải về từ Google Play và nhận được đánh giá trung bình 4.4 từ người dùng. Trên ứng dụng capcap, Kwai Trung Quốc cũng nhận được.

2. Cách tải, cài đặt app Kwai Trung Quốc

Tại Việt Nam hầu hết người dùng tải, cài đặt Kwai phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, theo đánh giá của người dùng, Kwai Trung Quốc vẫn có những nét nổi bật về hiệu ứng xu hướng mà chỉ có bản phát hành nội địa mới có. Vì thế, để tải Kwai (Tải App KuaiShou Trung Quốc), bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Bật nguồn không xác định trên điện thoại.

Lưu ý: Kwai là ứng dụng chỉnh sửa video của Trung Quốc và không có sẵn trên CH Play, App Store. Vì thế, để có tải ứng dụng Kwai về điện thoại, bạn cần phải bật nguồn không xác định trên điện thoại của mình trước khi tải. (Nếu chưa biết cách bật nguồn không xác định trên điện thoại thế nào, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android tại đây.)

Xem ngay: Cách bật nguồn không xác định để cài file APK

Bước 2: Bấm vào link tải về Kwai APK cho điện thoại: Kwai Trung Quốc

Bước 3: Tại giao diện tải về, bạn ấn chọn [Link File 1]. Lúc này, màn hình hiện thông báo hỏi bạn có muốn tải về file Kwai APK hay không, để tiếp tục, bạn ấn chọn “tải về” 

cach tai va cai dat app kwai trung quoc 1 cach tai va cai dat app kwai trung quoc 1

Bước 4: Sau khi tải Kwai Trung Quốc thành công, bạn ấn “mở” và lựa chọn “cài đặt” ở giao diện hiển thị để tiến hành cài đặt ứng dụng trên máy. Màn hình thể hiện thông báo ứng dụng đã được cài đặt, bạn ấn “mở” để mở ứng dụng trên điện thoại.

cach tai va cai dat app kwai trung quoc 2 cach tai va cai dat app kwai trung quoc 2

Bước 5:  Tiếp theo, tại giao diện hiển thị của ứng dụng, bạn click vào ô màu đỏ (hình 5) rồi tiếp tục chọn “cho phép” để cho phép Kwai thực hiện và quản lý cuộc gọi điện thoại (hình

cach tai va cai dat app kwai trung quoc 3 cach tai va cai dat app kwai trung quoc 3

3. Cách sử dụng Kwai Trung Quốc

3.1. Cách đăng ký Kwai Trung Quốc

Để đăng ký tài khoản Kuaishou Trung Quốc, bạn cần thao tác thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Kuaishou trên điện thoại, tại giao diện trang chủ của ứng dụng, ấn chọn “me” trên thanh manu. Lúc này, màn hình đăng nhập sẽ hiện ra
Bước 2: Để tiếp tục, bạn lựa chọn mã đăng ký Kwai là số điện thoại Việt Nam (đầu số +84) , nhập số điện thoại của bạn (nhớ bỏ số 0 ở đầu số điện thoại)  ấn chọn chữ “get Code” màu đỏ ở phía dưới để nhận mã code từ Kwai.
Bước 3: Hệ thống Kwai sẽ gọi điện thoại cho bạn để đọc mã code, bạn nhập mã code này vào dòng bên dưới và ấn “login“. Lúc này, bạn đã đăng ký tài khoản Kwai thành công và được chuyển sang trang tiếp theo, nơi bạn có thể lựa chọn giới tính, tên hiển thị trên Kwai, hình đại diện, hình nền cho profile cá nhân,…, trên Kwai.

cach tai va cai dat app kwai trung quoc 4 cach tai va cai dat app kwai trung quoc 4

3.2. Cách tạo, chỉnh sửa video với app Kwai Trung Quốc

Giao diện của Kwai được thiết kế với các mục: Trang chủ, nearby, tạo/edit video, mesage và me. Trong đó, để có thể tạo video, chỉnh sửa video với các hiệu ứng đẹp mắt trên Kwai, bạn cần thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Kwai, ấn vào biểu tượng hình tròn ở chính giữa.
Bước 2: Màn hình thông báo hỏi “cho phép Kuaishou chụp ảnh và quay video” và “cho phép Kwai ghi âm“, bạn ấn “cho phép” để chuyển sang bước kế tiếp.

cach tai va cai dat app kwai trung quoc 5 cach tai va cai dat app kwai trung quoc 5

Bước 3: Tại giao diện tạo, chỉnh sửa video của Kwai, bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong các tính năng như:

Video/Story: Tạo video: Để bắt đầu, bạn có thể lựa chọn cài đặt timer (thời gian quay), speed (tốc độ quay), magic (hiệu ứng), beautify (bộ lọc sắc đẹp), music (nhạc) muốn chèn vào video và ấn vào hình tròn ở giữa để bắt đầu quay video. Ngoài ra, bạn cũng có thể ấn vào ô “album” để lựa chọn các video, hình ảnh có sẵn trên điện thoại để chỉnh sửa video và đăng lên Kwai

Library: Nơi chứa các hiệu ứng có sẵn từ người dùng trên Kwai. Tại đây, bạn chỉ cần lựa chọn hiệu ứng video có sẵn và ghép vào hình ảnh, video của mình mà không cần chỉnh sửa nhiều.

Livestream: Nơi bạn phát trực tiếp các video của mình.

Bước 4: Với video vừa tạo, bạn có thể lựa chọn chỉnh sửa video (thay đổi nhạc, thêm text, hiệu ứng, cắt video,…) và ấn “next” để hoàn thành bước chỉnh sửa video.

cach tai va cai dat app kwai trung quoc 11 cach tai va cai dat app kwai trung quoc 11

Bước 5: Với video vừa hoàn thành, bạn có thể viết mô tả, gắn hashtag, chèn vị trí,. lựa chọn chế độ đăng video và ấn “post” để đăng tải video vừa hoàn thành bởi Kwai.

cach tai va cai dat app kwai trung quoc 9 cach tai va cai dat app kwai trung quoc 9

Ngoài cách sử dụng app Kwai Trung Quốc trên điện thoại theo hướng dẫn ở trên, bạn đọc cũng có thể sử dụng Kuaishou trên máy tính qua phần mềm giả lập Android. Chi tiết cách sử dụng Kwai trên PC bằng Bluestacks đã được Cisnet.edu.vn chia sẻ tại bài viết này, mời bạn đọc tham khảo, sử dụng.

Như vậy, Cisnet.edu.vn đã chia sẻ cho bạn cách tải và cài đặt app Kwai Trung Quốc, cách sử dụng app Kwai chi tiết. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được nhiều ứng dụng chỉnh sửa video hay của Trung Quốc và sáng tạo ra nhiều video tuyệt vời của riêng mình.

Ngoài Kwai, Capcut Trung Quốc cũng là ứng dụng chỉnh sửa video được nhiều bạn trẻ sử dụng. Nếu chưa biết cách tải, cài đặt Capcut phiên bản Trung Quốc (Capcut APK), bạn đọc có thể tham khảo tại bài viết Cách tải và cài đặt app Capcut Trung Quốc của chúng tôi.

Từ khoá liên quan:

Tai Kwai trung quoc

, tải App KuaiShou, Kwai Trung Quốc là gì,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.