Mẹo vặt

Cách tải NewPipe 0.23.1 xem video chất lượng cao, nhiều tính năng hay

cachcaidatnewpipetrenandroid122 1366x768 800 resize cachcaidatnewpipetrenandroid122 1366x768 800 resize

Có thể bạn chưa biết, có một ứng dụng tuyệt vời không kém YouTube Vanced là NewPipe. Vừa qua nhà sản xuất đã cho ra đời phiên bản 0.23.1, cải thiện những lỗi ở phiên bản cũ giúp bạn tận hưởng video chất lượng cao trên điện thoại một cách mượt mà. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải NewPipe 0.23.1 trên điện thoại Android, tận hưởng video chất lượng cao dễ dàng trong tầm tay.

1. Cách tải NewPipe 0.23.1 và một số chức năn cơ bản trên Android

Bước 1: Bạn tải NewPipe phiên bản mới nhất tại link bên dưới nhé. Mở file cài đặt và cài đặt như bình thường nhé, nhớ cấp quyền cho đầy đủ các ứng dụng.

Cách cài đặt NewPipe 0.23.1 trên Android

Bước 2: Tiếp theo, sau khi cài đặt hoàn tất bạn mở ứng dụng NewPipe lên. Tại đây, giao diện sẽ có 3 mục chính gồm: Xu hướng, đăng ký, danh sách phát được đánh dấu. Ở mục Đăng ký, bạn có thể bấm đăng ký kênh mà không cần phải đăng nhập tài khoản.

Cách cài đặt NewPipe 0.23.1 trên Android

Bước 3: Đối với các video muốn xem, bạn chỉ cần bấm vào dấu + nếu muốn thêm bài nhạc yêu thích vào danh sách phát. Và ấn vào biểu tượng tai nghe để phát video dưới nền.

Cách cài đặt NewPipe 0.23.1 trên Android

Bước 4: Ngoài ra, bạn còn có thể ấn vào biểu tượng bức ảnh với 3 gạch bên dưới để mở tính năng hình trong hình, có thể vừa xem YouTube vừa lướt web. Nhấp vào Tải về để tải video mà mình thích.

Cách cài đặt NewPipe 0.23.1 trên Android

2. Thiết lập danh mục Cài đặt trên NewPipe

Bước 1: Bạn vào danh mục Video và âm thanh. Tại đây bạn có thể thiết lập Độ phân giải, Độ phân giải pop-up, Giới hạn độ phân giải, Hiển thị độ phân giải cao hơn,….

Cách cài đặt NewPipe 0.23.1 trên Android

Bước 2: Tải xuống, bạn chỉ cần gạt sang phải để mở các tính năng như Hỏi vị trí tải xuốngSử dụng trình chọn thư mục của hệ thống.

Cách cài đặt NewPipe 0.23.1 trên Android

Bước 3: Bạn sẽ dễ dàng tuỳ chỉnh về Hiển thị với thiết lập như Chủ đề ban đêm, Hiển thị mẹo, Phụ đề,... hoặc cài đặt cơ bản về Lịch sử và bộ nhớ cache.

Cách cài đặt NewPipe 0.23.1 trên Android

Bước 4: Tại danh mục Thông báo, gạt sang phải để bật các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cách cài đặt NewPipe 0.23.1 trên Android

Vậy là mình đã hướng dẫn thành cách cho bạn cách cài NewPipe 0.23.1 trên Android, giờ hãy vào và tận hưởng thôi nào. Nếu thấy bài viết này bổ ích, hãy cho mình một like và share để tạo động lực nhé.

Những chiếc điện thoại Android luôn có những ưu điểm nhất định so với iPhone khi nó có thể dễ dàng tùy biến theo sở thích của người dùng. Nếu như bạn muốn mua một chiếc thì hãy bấm vào ngay nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm được nhiều mẫu điện thoại Android hơn và giá tốt hơn.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button