Cách tải hình nền Samsung Galaxy Z mới được ra mắt, siêu đẹp

hinhnengalazyzfold42 1280x720 800 resize hinhnengalazyzfold42 1280x720 800 resize

Tối nay ngày 10/8 Samsung tổ chức sự kiện ra mắt những dòng sản phẩm mới của mình là Galaxy Unpacked 2022. Trong sự kiện này Samsung cũng sẽ ra mắt dòng sản phẩm Samsung Galaxy Z series mới và nó cũng sẽ có những hình nền mới. Cùng mình tải hình nền Samsung Galaxy Z mới nha.

Tải hình nền Samsung Galaxy Z mới

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới để vào file ảnh nền mà mình đã tổng hợp. Sau đó hãy chọn và tải các tấm ảnh mà bạn thích về máy nha.

Đây là một số hình ảnh về bộ hình nền này.

Tải hình nền Samsung Galaxy Z mớiTải hình nền Samsung Galaxy Z mới

Bước 2: Từ màn hình chính của điện thoại bạn hãy ấn giữ vào bất kì vị trí trống nào để mở ra bảng tùy chọn màn hình chính. Sau đó ấn vào mục Hình nền và phong cách > Hình nền của bạn, rồi chọn tấm ảnh hình nền bạn vừa tải ở bước trên để tiếp tục.

Tải hình nền Samsung Galaxy Z mới

Bước 3: Chọn vị trí mà bạn muốn đặt tấm ảnh làm hình nền có thể là cho màn hình khóa, màn hình chờ hay cả 2. Chọn rồi đặt lại vị trí của tấm ảnh cho phù hợp với điện thoại và ấn Đặt trên… là xong.

Tải hình nền Samsung Galaxy Z mới

Thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này là gì, nó có thực sự cho kết quả tốt hơn không? Cùng với đó là những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng điện thoại mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé.

Sự kiện Galaxy Unpacked 2022 sẽ có rất nhiều sản phẩm hấp dẫn được ra mắt. THPT Phạm Hồng Thái có rất nhiều thông tin về sự kiện này và để có thể theo dõi được dễ dàng nhất thì bạn có thể ấn vào nút màu cam bên dưới để xem thêm nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button