Mẹo vặt

Cách tải hình nền iOS 16, iPadOS 16 và macOS Ventura mới vô cùng đẹp

cach tai hinh nen ios 16 1280x720 800 resize cach tai hinh nen ios 16 1280x720 800 resize

Hệ điều hành iOS 16 mới trên iPhone của Apple mang đến các tùy chọn giao diện mới cho màn hình khóa, cũng như các cải tiến quan trọng khác. Và hơn hết, bản cập nhật còn bổ sung hình nền mới. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải hình nền iOS 16 nhé.

Cách tải hình nền iOS 16

Bước 1. Bạn nhấn vào đường link để tải ảnh chất lượng cao về máy. Trong album còn có hình nền iPadOS 16, macOS Ventura cho bạn lựa chọn.

Bạn đang xem bài: Cách tải hình nền iOS 16, iPadOS 16 và macOS Ventura mới vô cùng đẹp

Cách tải hình nền iOS 16Cách tải hình nền iOS 16Cách tải hình nền iOS 16Cách tải hình nền iOS 16

Bước 2. Bạn vào Cài đặt > Hình nền > Chọn hình nền mới.

Cách tải hình nền iOS 16

Bước 3. Nhấn Thiết lập và chọn nơi bạn muốn đặt hình nền mới nhé.

Cách tải hình nền iOS 16

Mọi người thấy hình nền iOS 16 mới có đẹp không? Hãy để lại bình luận của mình bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Bên cạnh 24h Công nghệ, độc giả có thể tham khảo thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mãi HOT, mẹo dùng iPhone, iPad‌… trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ qua đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy cập nếu bạn quan tâm nhé!

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Mẹo vặt

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button