Cách tải Genshin Impact cho máy yếu để bạn nào cũng chơi được game này

cach tai genshin impact cho may yeu 1280x720 800 resize cach tai genshin impact cho may yeu 1280x720 800 resize

Nếu đam mê tựa game Genshin Impact mà điện thoại của bạn lại quá yếu để chơi thì đây chính là bài viết dành cho bạn! Dưới đây mình xin chia sẻ cách tải Genshin Impact cho máy yếu để ai cũng có thể chơi được tựa game này, cùng theo dõi nhé!

Lưu ý: Mình hướng dẫn cách này dành cho máy Android nhé!

Cách tải Genshin Impact cho máy yếu

Bước 1: Đầu tiên thì các bạn cần truy cập vào link này để có thể tải Genshin Impact 8 bit.

Đầu tiên thì các bạn cần truy cập vào link này!

Bước 2: Sau đó các bạn nhấn vào nút có biểu tượng hình tải xuống bên dưới ứng dụng game Genshin Impact để tải về Genshin Impact APK cho máy yếu.

Sẽ có thông báo Tệp có thể gây hại, đừng lo, nhấn nút Vẫn tải xuống. Thông báo này chỉ thông báo khi bạn cài đặt ứng dụng bên ngoài CH Play. Nền tảng tải game WB này vô cùng uy tín nên các bạn không cần lo nhé!

Nhấn vào nút có biểu tượng hình tải xuống bên dưới ứng dụng game Genshin Impact để tải về ứng dụng.  Sẽ có thông báo Tệp có thể gây hại, đừng lo, nhấn nút Vẫn tải xuống.

Bước 3: Vuốt màn hình xuống thì các bạn có thể thấy tiến độ tải xuống của ứng dụng Genshin Impact phiên bản siêu nhẹ.

Cách tải Genshin Impact cho máy yếu

Chờ đợi nó tải xong và nhấn vào để bắt đầu > Cài đặt.

Chờ đợi nó tải xong và nhấn vào để bắt đầu > Cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong thì các bạn mở nó lên, giao diện game sẽ trông như thế này! Đây là phiên bản Genshin Impact siêu nhẹ.

Sau khi cài đặt xong thì các bạn mở nó lên, giao diện game sẽ trông như thế này!

Trên đây là bài cách tải Genshin Impact cho máy yếu. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn!

Smartphone là thiết bị không thể thiếu trong thời đại hiện nay, đáp ứng mượt mà nhiều tựa game phổ biến thì cực kỳ hấp dẫn. Nếu đang tìm mua smartphone chơi game, bạn hãy nhấn vào nút cam bên dưới để đến với cửa hàng của THPT Phạm Hồng Thái chọn mua ngay cho mình một chiếc nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.