Cách tải Free Fire OB36 bản thử nghiệm Advance Server

Advance Server Free Fire OB36 là máy chủ thử nghiệm duy nhất cho phép người dùng trải nghiệm thử các tính năng mới, nội dung, nhân vật và chế độ chơi mới của bản Free Fire OB36. Nếu là một fan của siêu phẩm BR này, chắc chắn bạn không nên bỏ qua cơ hội tải Free Fire OB36 Advance Server, chơi bản thử nghiệm này.

Cách tải Free Fire OB36 bản thử nghiệm Advance Server
Cách tải Free Fire OB36 bản thử nghiệm Advance Server

Hướng dẫn tải Free Fire OB36 phiên bản thử nghiệm

Bước 1: Mở trình duyệt, truy cập liên kết TẠI ĐÂY
Bước 2: Chọn Login Facebook hoặc Login Google và đăng nhập tài khoản.
Bước 3: Nhập địa chỉ Email, nhấn Join Now.

Hướng dẫn tải Free Fire OB36 phiên bản thử nghiệm
Hướng dẫn tải Free Fire OB36 phiên bản thử nghiệm

Bước 4: Tại giao diện kế tiếp nhấn Download APK, tải file APK Free Fire OB36 bản thử nghiệm Advance Server.
Bước 5: Click trực tiếp vào file APK, cài đặt Free Fire OB36 Advance Server trên thiết bị của bạn. Sau đó Login bằng tài khoản Khách và trải nghiệm như bình thường.

Tham Khảo: Cách cài File Apk trên Android

Nên nhớ bạn không cần xóa FF chính thức mà vẫn có thể tải và cài Free Fire OB36 bản thử nghiệm Advance Server trên thiết bị của mình, sử dụng song song 2 phiên bản trên cùng hệ điều hành, chúng không liên quan tới nhau.

Kết luận:

Tải Free Fire OB36 Advance Server, chơi bản thử nghiệm FF OB36 trước khi Garena phát hành bản cập nhật toàn cầu. Game thủ có 1 tuần để thử nghiệm và phát hiện ra các lỗi, thông báo cho nhà phát triển để họ khắc phục lỗi, đồng thời người thông báo cũng có cơ hội nhận nhận 3000 Kim Cương miễn phí trong Free Fire Advance Server nếu như lỗi đó ảnh hưởng nghiệm trọng đến trò chơi. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.