Cách tải Free Fire OB35 bản thử nghiệm, FF OB35 Advance Server

Cách tải Free Fire OB35 bản thử nghiệm, FF OB35 Advance Server. Free Fire OB35 Advance Server này là máy chủ thử nghiệm được tạo ra bởi nhà phát triển của trò chơi, với mục đích cho phép game thủ trải nghiệm các tính năng và phát hiện lỗi trước khi chúng được ra mắt chính thức. Cùng mình tìm hiểu cách tải nhé.

Cách tải Free Fire OB35 bản thử nghiệm

Cách tải và chơi Free Fire OB35 phiên bản thử nghiệm

Bước 1: Mở trình duyệt mới, truy cập liên kết TẠI ĐÂY
Bước 2: Chọn Login, đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Google.
Bước 3: Nhập Thông Tin vào các ô bên dưới bao gồm:
Full Name: Họ và Tên
Active E-Mail: Địa chỉ Email nhận mã kích hoạt (Active Code) chơi FF OB35 trên Advance Server, máy chủ thử nghiệm.
Active Phone Number: Nhập số điện thoại.
Cuối cùng bạn nhấn Join Now.
Bước 4: Khi đăng ký xong, bạn nhấn Download APK tải Free Fire OB35 Advance Server tại trang kế tiếp.
Bước 5: Tiến hành cài đặt file APK Free Fire OB35 Advance Server, mở và đăng nhập chơi Free Fire OB35 trên máy chủ thử nghiệm Advance Server giống các phiên bản khác.

Như vậy, mình cùng các bạn vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải Free Fire OB35 Advance Server, chơi FF OB35 trên máy chủ thử nghiệm của Garena. Free Fire là game Battle Royale hay nhất trên Android và iOS tính đến thời điểm hiện tại.