Cách tải filter chú chó lấp lánh trên Instagram

Chú chó lấp láp trên Instagram là hiệu khuôn mặt khá thú vị khi kết hợp mặt nạ của chú chó và hiệu ứng lấp lánh xung quanh. Hiệu ứng chú chó lấp lánh này rất quen thuộc với những bạn fan của Kpop khi có nhiều idol, thần tượng sử dụng filter này để quay Story Instagram. Nếu bạn thích kiểu filter ngộ nghĩnh, hài hước thì có thể sử dùng filter chú chó lấp lánh này cho khuôn mặt của mình, sau đó đăng lên Instagram hay đăng lên TikTok. Việc tải hiệu ứng chú chó lấp lánh trên Instagram cũng giống như khi bạn tải hiệu ứng trái tim trên Instagram, hay hiệu ứng ba con gấu trên Instagram, theo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn tải filter chú chó lấp lánh trên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram, chúng ta nhấn vào biểu tượng camera để quay Story trên ứng dụng. Chuyển sang giao diện chụp ảnh, quay video bạn tìm xuống phần hiệu ứng sử dụng và tìm tới biểu tượng kính lúp.

Instagram hieu ung chu cho lap lanh 1 Instagram hieu ung chu cho lap lanh 1
Instagram hieu ung chu cho lap lanh 2 Instagram hieu ung chu cho lap lanh 2

Bước 2:

Chuyển sang giao diện thư viện hiệu ứng trên Instagram, chúng ta nhấn vào biểu tượng kính lúp rồi nhập từ khóa dog để tìm hiệu ứng chú chó lấp lánh. Lúc này hiển thị rất nhiều hiệu ứng chú chó trên Instagram. Chúng ta cần tìm tới những hiệu ứng chú chó lấp lánh để tải xuống và sử dụng.

Instagram hieu ung chu cho lap lanh 3 Instagram hieu ung chu cho lap lanh 3
Instagram hieu ung chu cho lap lanh 4 Instagram hieu ung chu cho lap lanh 4

Bước 3:

Chúng ta thử nhấn vào hiệu ứng chú chó để xem hiệu ứng hiển thị như nào khi chúng ta quay video trên Instagram. Nếu thích hiệu ứng nào thì bạn nhấn biểu tượng download để tải hiệu ứng xuống album filter Instagram của bạn.

Instagram hieu ung chu cho lap lanh 5 Instagram hieu ung chu cho lap lanh 5
Instagram hieu ung chu cho lap lanh 6 Instagram hieu ung chu cho lap lanh 6

Bước 4:

Sau khi đã tải hiệu ứng thành công, bạn quay lại giao diện quay video Story trên Instagram. Lúc này chúng ta sẽ nhìn thấy hiệu ứng mới mà mình tải xuống ở ngay đầu. Chúng ta chỉ cần chọn hiệu ứng để quay video với khuôn mặt hình chú chó lấp lánh. Một số hiệu ứng còn có thêm tùy chọn đổi màu mắt như hình dưới đây.

Khi quay xong video hay chụp ảnh, chúng ta có thể chèn thêm sticker, âm thanh nếu muốn và cuối cùng bạn chỉ cần tải lên Instagram.

Instagram hieu ung chu cho lap lanh 7 Instagram hieu ung chu cho lap lanh 7
Instagram hieu ung chu cho lap lanh 8 Instagram hieu ung chu cho lap lanh 8

Video hướng dẫn dùng filter chú chó lấp lánh trên Instgaram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button