Cách tải dữ liệu tài khoản TikTok

TikTok cũng có tính năng tải dữ liệu tài khoản xuống khi bạn không còn muốn dùng TikTok và muốn xóa tài khoản TikTok đi. Các dữ liệu tải từ TikTok bao gồm hồ sơ về tài khoản TikTok của bạn, các hoạt động trên TikTok như lịch sử bình luận, lượt thích,… và các cài đặt ứng dụng TikTok. Như vậy bạn sẽ không bị mất những thông tin tài khoản TikTok, tương tự như việc tải dữ liệu tài khoản Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tải dữ liệu TikTok.

Hướng dẫn tải dữ liệu TikTok

Bước 1:

Trước hết chúng ta truy cập vào giao diện tài khoản TikTok cá nhân bằng cách nhấn vào mục Hồ sơ. Sau đó tại giao diện TikTok cá nhân, chúng ta nhấn tiếp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

TikTok tai du lieu tai khoan 1 TikTok tai du lieu tai khoan 1
TikTok tai du lieu tai khoan 2 TikTok tai du lieu tai khoan 2

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, người dùng nhấn vào mục Quyền riêng tư. Trong danh sách các thiết lập cho quyền riêng tư TikTok, chúng ta nhấn vào tùy chọn Tải về dữ liệu cá nhân để tiến hành tải dữ liệu tài khoản TikTok cá nhân.

TikTok tai du lieu tai khoan 3 TikTok tai du lieu tai khoan 3
TikTok tai du lieu tai khoan 4 TikTok tai du lieu tai khoan 4

Bước 3:

Lúc này người dùng sẽ nhìn thấy tất cả nội dung dữ liệu TikTok mà bạn sẽ được tải xuống. Bên dưới là 2 định dạng file dữ liệu tải từ TikTok. Ở đây bạn chọn txt để dễ đọc trên điện thoại. Sau đó nhấn Yêu cầu dữ liệu để gửi yêu cầu tải dữ liệu TikTok tới hệ thống.

TikTok tai du lieu tai khoan 5 TikTok tai du lieu tai khoan 5

Bước 4:

Sau đó bạn nhấn vào mục Dữ liệu tải về và sẽ thấy thông báo dữ liệu tài khoản TikTok đang được xử lý. Và khi tệp dữ liệu của bạn sẵn sàng thì chúng ta có thể tải tệp đó trong tối đa 4 ngày.

TikTok tai du lieu tai khoan 6 TikTok tai du lieu tai khoan 6

Video hướng dẫn tải dữ liệu tài khoản TikTok

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.