Thủ thuật Internet

Cách tải Cốc Cốc về điện thoại Android, iPhone, iOS

Ngoài cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên máy tính, laptop bạn đọc cũng có thể tải Cốc Cốc về điện thoại và sử dụng để duyệt Web nhanh, an toàn và tiện lợi hơn. Không những thế, tải Cốc Cốc về điện thoại còn giúp bạn chặn quảng cáo khi lướt Web và tăng tốc độ tải file gấp 8 lần so với những trình duyệt khác.

Cốc Cốc là trình duyệt Web miễn phí với nhiều tính năng nổi bật giúp người dùng có thể lướt Web nhanh và an toàn. Tải Cốc Cốc về điện thoại Android, iPhone giúp bạn chặn quảng cáo khi lướt Web và khi xem video trên Youtube.

cach tai coc coc ve dien thoai cach tai coc coc ve dien thoai

Cách tải Cốc Cốc về điện thoại

Hướng dẫn tải Cốc Cốc cho điện thoại iPhone, Android

1. Cách tải Cốc Cốc về điện thoại iPhone

Bước 1: Mở App Store trên iPhone chọn thanh công cụ tìm kiếm và nhập từ khóa Cốc Cốc.

cach tai coc coc ve dien thoai 1 cach tai coc coc ve dien thoai 1

Hoặc bạn có thể tải trực tiếp qua link tải tại đây: Download Cốc Cốc cho iPhone

Bước 2: Tại trình duyệt Cốc Cốc bạn nhấn Nhận để tiền hành tải Cốc Cốc về iPhone. Chờ khi ứng dụng được tải về thành công nhấn Mở để khởi động trình duyệt.

cach tai coc coc ve dien thoai 2 cach tai coc coc ve dien thoai 2

Bước 3: Lúc này trình duyệt Cốc Cốc đã được khởi động chọn Khám phá để bắt đầu sử dụng.

cach tai coc coc ve dien thoai 3 cach tai coc coc ve dien thoai 3

Khi sử dụng Cốc Cốc trên điện thoại bạn đọc cũng có thể chơi các tựa game trực tiếp qua trình duyệt mà không cần phải tải về. Tham khảo cách chơi game trên Cốc Cốc cho điện thoại Android, iPhone dưới đây để áp dụng nhé.Xem thêm: Cách chơi game trên Cốc Cốc cho điện thoại

2. Tải Cốc Cốc về điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng cửa hàng Google Play trên điện thoại. Tại thanh công cụ tìm kiếm nhập Cốc Cốc để tìm kiếm.

cach tai coc coc ve dien thoai 4 cach tai coc coc ve dien thoai 4

Hoặc bạn cũng có thể tải Cốc Cốc cho Android qua link tải tại đây: Download Cốc Cốc cho Android

Bước 2: Tại trình duyệt Cốc Cốc nhấn Cài đặt. Sau khi quá trình cài đặt Cốc Cốc trên Android diễn ra thành công bạn chọn Mở để truy cập ứng dụng.

cach tai coc coc ve dien thoai 5 cach tai coc coc ve dien thoai 5

Bước 3: Nhấn Khám phá sau đó chọn tiếp Bắt đầu trình duyệt để mở trình duyệt trên điện thoại và sử dụng.

cach tai coc coc ve dien thoai 6 cach tai coc coc ve dien thoai 6

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải Cốc Cốc trên điện thoại iPhone, Android giúp bạn đọc có thể cài đặt Cốc Cốc và sử dụng như trên máy tính.

Từ khoá liên quan:

tai coc coc ve dien thoai

, cách tải Cốc Cốc cho Android, Tải Cốc Cốc cho iPhone,