Hỗ trợ doanh nghiệp

Cách sử dụng hashtag trên TikTok, tăng follow, lượt theo dõi Tik Tok

Sử dụng hashtag trên TikTok cũng là một cách để tăng lượt follow, theo dõi và xem video mà bạn đã đăng trên ứng dụng. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Cisnet.edu.vn để tìm hiểu chi tiết.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017 đến nay TikTok đã vượt mặt nhiều đối thủ khác, trở thành ứng dụng mạng xã hội HOT nhất hiện nay với 500 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng, con số này dự kiến sẽ còn tăng.

cach su dung hashtag tren tiktok cach su dung hashtag tren tiktok

Hướng dẫn sử dụng hashtag trên TikTok sao cho hiệu quả?

Với số lượng người dùng khổng lồ này là cơ hội cho các doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình. Một trong những Cách quảng cáo trên TikTok nhằm thu hút người dùng theo dõi, follow, … là sử dụng hashtag. Trong bài viết dưới đây Cisnet.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hashtag trên TikTok.

Link tải Tiktok mới nhất tại đây:

=> Link tải TikTok cho Android
HXkw download now android HXkw download now android

=> Link tải TikTok cho iOS
download now ios download now ios

=> Link tải TikTok lite cho Android
HXkw download now android HXkw download now android

1. Tại sao nên sử dụng hashtag trên TikTok?

Hashtag là yếu tố quan trọng trên các nền tảng mạng xã hội bao gồm cả TikTok, giống như SEO trên trang web.

Sử dụng hashtag trên TikTok để liên kết các bài đăng liên quan với nhau để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận các nội dung mà họ quan tâm và tìm kiếm.

Dưới đây là một số lý do tại sao nên sử dụng hashtag TikTok:

1.1. Mở rộng phạm vi tiếp cận nội dung của bạn

Hashtag là giải pháp lý tưởng để tiếp cận người dùng dựa trên sở thích và các nội dung mà họ quan tâm, tìm kiếm. Điều này để mở rộng phạm vi hiển thị các nội dung của bạn, tăng lượt like và follow tài khoản.

su dung hashtag tren tiktok 1 su dung hashtag tren tiktok 1

1.2. Xác định đối thủ cạnh tranh

Bằng cách sử dụng các hashtag phổ biến giúp bạn có thể dễ dàng xác định và theo dõi các đối thủ cạnh tranh của mình. Đây cũng là một cách để lên ý tưởng cho các video trong tương lai.

1.3. Tăng lượt follow, theo dõi

Như đã đề cập ở trên, sử dụng hashtag để mở rộng phạm vi tiếp cận người dùng khác, có thể giúp tăng lượt follow và lượt xem video trong tương lai.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý, chất lượng nội dung videofq mới là yếu tố quan trọng nhất, quyết định việc người dùng có nhấn follow tài khoản TikTok của bạn hay không.

2. Cách sử dụng hashtag trên TikTok

2.1. Tìm kiếm hashtag trên TikTok

Dưới đây là 3 cách để tìm kiếm hashtag trên TikTok:

– Cách 1: Phân tích nội dung tương tự để tìm hashtag liên quan

Cách đơn giản nhất nhưng tốn nhiều thời gian nhất để tìm kiếm hashtag là cuộn xuống và duyệt qua các nội dung. Tất nhiên là bạn phải tìm kiếm các nội dung dựa trên các chủ đề và sở thích có liên quan.

– Cách 2: Xem hashtag của đối thủ đang sử dụng

Một cách khác để tìm kiếm hashtag trên TikTok là theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn và xem các nội dung, hashtag họ sử dụng để lên ý tưởng cho nội dung và hashtag của bạn.

– Cách 3: Sử dụng công cụ tìm kiếm hashtag

Cách cuối cùng để tìm kiếm hashtag TikTok là sử dụng công cụ tìm kiếm hashtag. Trên Internet có một loạt các công cụ tìm kiếm hashtag miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm các hashtag có liên quan trong vòng vài giây, chẳng hạn như TikTokHashtags.com.

su dung hashtag tren tiktok 2 su dung hashtag tren tiktok 2

2.2. Tạo hashtag TikTok riêng của bạn

Sử dụng các hashtag phổ biến cũng là giải pháp để mở rộng phạm vi tiếp cận người dùng, tuy nhiên việc tạo hashtag riêng sẽ mang lại hiệu quả hơn rất nhiều.

Đầu tiên, bạn có thể tạo hashtag cho chiến dịch tiếp thị và sử dụng hashtag đó cho tất cả các nội dung khác được xây dựng cho chiến dịch. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi tất cả các nội dung liên quan đến chiến dịch và hiệu suất trên trang hashtag.

Lý tưởng nhất là tạo các hashtag thử thách. Các thử thách bao giờ cũng dễ gây sốt trên TikTok.

2.3. Mẹo tạo hashtag trên TikTok

Dưới đây là một số mẹo để tạo hashtag trên TikTok:

– Với mỗi một chiến dịch chỉ nên tạo và tập trung chủ yếu vào 1 hashtag.
– Hashtag phải phù hợp với chiến dịch, sản phẩm, thử thách hoặc các nội dung liên quan.
– Sử dụng các hashtag đơn giản. Hashtag càng đơn giản càng thu hút được nhiều người dùng.
– Sử dụng các hashtag mới cho chuỗi nội dung và chiến dịch khác nhau.

Bài viết trên đây Cisnet.edu.vn vừa hướng dẫn bạn cách sử dụng hashtag trên TikTok. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Cisnet.edu.vn để tìm hiểu thêm Cách tạo Viral trên TikTok nhé.

Từ khoá liên quan:

su dung hashtag tren TikTok

, hashtag trên Tik Tok, hashtag TikTok,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button